Xe VinFast Chinh Phục Người Việt Nam


Sau 1 tháng rưỡi chờ đợi, người Việt Nam đã cũng có thể có thể chứng kiến tận mắt biểu tượng  ngành công nghiệp ô tô Việt – 4 mẫu xe đầu tiên sẽ được VinFast ra mắt công chúng  rộng rãi từ 17h chiều nay tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) và ngày 25-26/11 tại  TP.HCM.

Khát vọng vươn tầm nước ngoài

15h30 phút chiều 2/10/2018 (giờ Việt Nam), tấm màn nhung dần mở, chiếc sedan màu ghi bạc có tên VinFast Lux A2.0 và chiếc SUV màu đỏ với tên gọi VinFast Lux SA2.0 tự hào hiện ra trong tiếng vỗ tay của toàn bộ khách có mặt tại Paris Expo Porte de Versailles, nơi diễn ra Triển lãm ô tô Paris danh tiếng thế giới.

Xe VinFast chinh phục người Việt Nam

Hai mẫu xe đầu tiên có “quốc tịch Việt Nam” mang logo chữ V (biểu trưng cho ý nghĩa: Việt Nam – Vingroup – Vươn lên) kiêu hãnh sánh vai cùng những danh xưng lớn số 1 làng xe toàn cầu như Audi, Ferrari, Porche, Mercedes – Benz, Lamborghini…

Sau nhiều thập niên, cuối cùng Việt Nam đã được điền tên lên bản đồ công nghiệp chế tác xe hơi thế giới.

Xe VinFast chinh phục người Việt Nam

VinFast không chỉ ra mắt công chúng nước ngoài hai mẫu xe đầu tiên, họ còn giới thiệu ra năm châu sản phẩm phong cách toàn cầu – được hình thành bởi một chuỗi giá trị quốc tế gồm nhiều danh xưng khét tiếng trong nghề như Bosch, Siemens, Magna….

Quan trọng nhất – chuỗi giá trị này do người Việt kiến tạo và cầm trịch!

Đó là lý do, Việt Nam tham gia vào công nghiệp từ nhiều chục năm nay nhưng chỉ tới VinFast – chúng ta mới có được sự công nhận của thế giới. Huyền thoại đá bóng David Beckham thậm chí đã phải thốt lên “VinFast là điều thần kỳ tới từ Việt Nam”. Không chỉ David thán phục –  VinFast đã đích thực trở thành tâm điểm của triển lãm Paris Motor Show 2018 với giải thưởng gianh giá “Ngôi sao mới” của ngành ô tô toàn cầu và trở thành hiện tượng của truyền thông quốc tế suốt thời gian triển lãm.

Xe VinFast chinh phục người Việt Nam

Chinh phục trái tim người Việt

Một tháng rưỡi sau ngày chinh phục công chúng quốc tế, 17h chiều nay – 20/11/2018 tại Công viên Thống nhất (Hà Nội) – 11 phiên bản trước mắt của 4 mẫu ô tô, xe máy điện VinFast sẽ ra mắt người tiêu dùng Việt.

Các mặt hàng trưng bày gồm 2 xe dòng Lux, 3 phiên bản xe hơi cỡ nhỏ Fadil và 6 mẫu xe máy điện sáng dạ Klara.

Xe VinFast chinh phục người Việt Nam

Tại đây, công chúng sẽ có tận mắt ngắm nhìn 2 “niềm tự hào Việt Nam” vừa quay trở lại từ Paris – VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0; đích thân dùng thử những con mô tô điện sáng dạ Klara với khả năng lội nước siêu việt trên 30 phút.

Đặc biệt, chiều nay, lần đầu tiên VinFast sẽ chính thức công bố xe hơi cỡ nhỏ Fadil, được phát triển từ dòng Opel Karl Rocks theo thỏa thuận nhượng quyền công nghệ từ GM, theo chỉ tiêu công nghệ Đức.

Xe VinFast chinh phục người Việt Nam

Tuy nhiên, điều khiến VinFast thực thụ gây ấn tượng với công chúng không những là các sản phẩm đẳng cấp thế giới. VinFast đã được việc mà chưa một hãng xe nào từng làm ngày trước tại Việt Nam: thiết lập một hệ sinh thái toàn diện bao quanh sản phẩm để phục vụ khách hàng tối đa nhất. Đó là hệ thống trạm sạc, đổi pin điện (dự kiến lên tới 30.000 tới 50.000 điểm), các tổ hợp dịch vụ lẫn cả về trạm nghỉ, mua sắm… trên toàn quốc; là hệ thống điện toán đám mây cùng ứng dụng mobile, hệ thống bảo trì sửa chữa và hệ thống đại lý uỷ quyền.

Với hệ sinh thái đặc biệt này, VinFast đã gửi đi cam đoan – đồng hành cùng khách hàng suốt vòng đời sản phẩm và sát cánh cùng khách hàng trên suốt các chặng đường lưu thông.

Xe VinFast chinh phục người Việt Nam

Lễ ra mắt xe của VinFast diễn ra trong khuôn khổ buổi lễ phát động “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam”. Việc chọn ra mắt trong sự kiện này cho biết thông điệp hùng mạnh của họ. VinFast không tìm kiếm sự “ưu ái” của người tiêu dùng nhân danh nhãn hiệu Việt. Họ tự tin chinh phục người mua bằng sự đầu tư lớn, bài bản, bằng chất lượng quốc tế và bằng một hệ sinh thái dịch vụ tiện ích chưa từng có tại Việt Nam.

Với những điều đặc biệt đã hình thành giá trị cốt lõi ấy, từ chỗ là “kẻ ngoại đạo”, chỉ sau khoảng một năm, VinFast đã đường hoàng bước vào bản đồ xe hơi thế giới. Và giờ đây, họ có đầy đủ tự tin để chinh phục khách hàng trong nước.

Minh Tuấn

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời