Vợ Chồng Bị đuổi Khỏi Du Thuyền Vì Làm ồn Trong Phòng Ngủ – TopVn Du Lịch


Quảng cáo

Mới đây Renate F và Volker, hai du khách Đức, đang kiện công ty lữ khách TUI để đòi lại số tiền 9.000 USD bỏ ra mua tour du thuyền khám phá Caribbean trong 2 tuần. Trước đó, hai vợ chồng gặp rắc rối khi nghỉ dưỡng trên du thuyền Mein Schiff 5, khởi hành vào trong ngày 1/4.

Ngay ngày trước mắt của chuyến đi, vợ chồng Renate thân mật trong phòng riêng lúc mở cửa ban công. Cả hai gây ồn ào, ảnh hưởng tới những hành khách khác trên du thuyền. Renate công nhận điều này, tuy vậy cô khẳng định hai vợ chồng không gây nên bất kỳ tổn thất nào cho căn phòng.

Du thuyền Mein Schiff 5. Ảnh: Ladbible.

Du thuyền Mein Schiff 5. Ảnh: Ladbible .

Quản lý của TUI gõ cửa phòng ngay sau đó và thông báo với rằng hai người phải ra khỏi tàu theo quyết định của thuyền trưởng. Cặp đôi bị bỏ lại ở Barbados vào rạng sáng 2/4 và phải tự lo mọi chi phí để về nhà. Bất đắc dĩ, hai du khách phải đặt vé máy bay đảo quốc ở Caribbean tới Paris (Pháp), rồi mua vé tàu quay trở lại Đức.

Đại diện công ty du lịch TUI chưa phản hồi rằng họ có hoàn tiền cho khách hay không. Hãng cũng từ chối nêu nguyên nhân khách bị đuổi khỏi tàu, mà chỉ phát biểu nguyên nhân do 1 “sự cố liên quan đến an ninh, nhằm bảo vệ bộ đôi và những du khách khác”. Đơn vị này cũng bảo rằng hãng tàu có toàn quyền yêu cầu bất kỳ vị khách nào rời đi trong số trường hợp đặc biệt theo quy định của họ. Trong tình huống này, khách bắt buộc phải tự lo mọi chi phí phát sinh sau đó. Điều này cũng từng được hãng tàu thông báo cho mọi hành khách trước khi khởi hành.

Anh Minh (Theo 9News )

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.