Vespa Primavera S đặc Biệt Ra Mắt, Giá Hơn 105 Triệu đồngXe tay ga Vespa Primavera S bản đặc biệt vừa ra mắt tại Đông Nam Á với dung mạo sang chảnh, giá khá chát, phù phù hợp với giới nhà giàu.

Tại triển lãm xe Motor Expo 2019 đang xảy ra ở Thái Lan, nhà phân phối xe tay ga Vespiario gây bất thần với người hâm mộ khi trình diện phiên bản đặc biệt Primavera S Special Edition. Cùng với mẫu xe này còn có sự góp mặt của Vespa GTS Super Tech và Vespa S 125 i-Get.

Vespa Primavera S đặc biệt ra mắt, giá hơn 105 triệu đồng - 1

Vespa Primavera S bản đặc biệt.

Xem thêm: xe dap TopVn

Bản đặc biệt của Primavera S được ra mắt lần này được cho là dựa theo những phản hồi của khách hàng về các dòng xe Primavera cũng giống Sprint mà Vespa đã tung ra thị trường Thái Lan vào đầu năm 2019. Primavera S Special Edition đảm bảo lối sống năng động và sở thích của những ai muốn sở hữu xe tay ga sang chảnh, vừa vặn vừa thể thao.

Vespa Primavera S đặc biệt ra mắt, giá hơn 105 triệu đồng - 2

Bản màu cam.

Thân xe được làm nổi bật nhờ các tấm viền xám trang hoàng xung quanh xe, từ yếm bên xe cho tới viền xung quanh đèn LED trước và sau. Cách phối màu đó giúp cho Primavera S Special Edition bản màu cam và màu trắng thêm nổi bật, bắt mắt và còn có đặc điểm nhận dạng riêng với lô-gô S Special Edition.

Vespa Primavera S đặc biệt ra mắt, giá hơn 105 triệu đồng - 3

Động cơ i-Get.

Hiệu suất xe tuyệt hảo với trang thụ động cơ i-Get, 4 thì, dung tích xy-lanh 150cc, làm mát bằng không khí và để dành xăng với hệ thống phun xăng điện tử FI. Để tăng an toàn trên xe còn có hệ thống immobilizer (mã hóa khóa động cơ) có khả năng chống trộm giống như trên xe ôtô.

Vespa Primavera S đặc biệt ra mắt, giá hơn 105 triệu đồng - 4

Trang bị hiện đại.

Chưa hết Primavera S Special Edition còn chuẩn bị ổ sạc USB giúp cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử nhỏ như điện thoại hay máy tính bảng. Như thế lái xe sẽ không phải lo vội vã chạy về nhà hay tới công sở làm việc khi điện thoại của mình sắp hết pin, và cũng tránh bị ngắt quãng khi cần liên lạc trên đường đi.

Vespa Primavera S đặc biệt ra mắt, giá hơn 105 triệu đồng - 6

Vespa S 125 i-Get.

Thiết kế cao cấp, chuẩn bị tối tân đã đưa Primavera S Special Edition lên tầm cao mới và đương nhiên giá bán ra của mẫu xe này cũng không hề rẻ. Tại Thái Lan, xe có mức giá đề nghị tới 137.400 baht (105,43 triệu VNĐ).

Vespa Primavera S đặc biệt ra mắt, giá hơn 105 triệu đồng - 7

Vespa Super Tech.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/vespa-primavera-s-dac-biet-ra-mat-gia-hon-105-trieu-dong-1036789… Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/vespa-primavera-s-dac-biet-ra-mat-gia-hon-105-trieu-dong-1036789.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời