Trước Khi Mua Xe Nên Có Trải Nghiệm


Đọc chia sẻ “3 nguyên nhân tôi mua ôtô theo đám đông” tôi không đồng tình với ý kiến này. Người viết áp dụng thí dụ chọn nhà hàng đúng nhưng chưa đủ và cái chưa đủ đó lại rất phù phù hợp với tình huống nêu lên trong bài.

Cái chưa đủ đó là trường hợp các quán nghỉ chân khi đi xe tốc hành liên tỉnh. Quán đó có đông không – Rất đông bởi lượng khách khổng lồ từ những hãng vận tải. Quán đó có ngon không – Ăn được đã là may mắn rồi chứ không mong là ngon. Quán đó có rẻ không? Tất nhiên là không rồi. Nếu bạn ghé các quán đó vì nó đông thì sai lầm là cái chắc.

Những điểu trên cũng tựa như với việc bạn sắm xe theo chỗ đông người mà không chịu dành thời gian chạy thử và cảm nhận. Bỏ số chi phí bằng cả một gia sản ra để tậu xe tại sao không dành thời gian để chạy thử trong khi việc đó là miễn phí.

Nếu thiếu thốn dùng thử thì hãy tiếp thu và kiểm chứng lại những lời chê đó chứ không nên bảo thủ với ý kiến xe ta mua là nhất, là nhất mới có nhiều người mua như vậy. Thực tế khi trải nghiệm càng nhiều sẽ thấy rằng tỷ lệ chất lượng mang lại so với mức giá tiền của chiếc Vios là thấp vô cùng so với xe của các hãng khác. Điều đó xảy ra là do dân ta đã quá cuồng Toyota bất chấp chất lượng khiến cho hãng có sự ảo tưởng cao lớn về xe của mình.

Độc giả   Chí Cường

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời