Tranh cãi về quyền ngả ghế trên máy bay – Du lịch


Quảng cáo

Website itshcm.com có bài Tranh cãi về quyền ngả ghế trên máy bay – Du lịchKhi nữ hành khách ngả ghế về phía sau, người đàn ông liên tục đấm vào ghế, vị trí ngay phía sau đầu. – Du lịch

Nữ hành khách Wendi Williams bắt chuyến bay dài 2 tiếng từ thành thị New Orleans, bang Louisiana đến phố xá Charlotte, bang North Carolina. Cô sử dụng dịch vụ của American Eagle, công ty con của hãng American Airlines.

Trên máy bay, Wendi ghé lưng ghế để ngồi thoải mái. Nam hành khách ngồi phía sau yêu cầu cô dựng thẳng lưng ghế để anh ta dùng bữa. Khi người đàn ông ăn xong, Wendi lại tiếp tục ngả ghế và bị đấm liên tục vào phía sau ghế. Cô bèn quay video động thái của người này và gọi tiếp viên.

Theo Wendi, sau nghe tôi trình bày, tiếp viên chỉ nói với người đàn ông rằng tại đây chật chội và phục vụ anh ta một ly rượu vang miễn phí. “Cô ấy yêu cầu tôi xóa video vì phạm luật quy chế chưa được quay video trên máy bay. Khi tôi hỏi tên cô ấy, người này chỉ đưa cho tôi một tờ khai ghi quan điểm khách hàng”, Wendi chia sẻ trên trang cá nhân dịp 8/2.

Cô cho biết đã báo cáo sự cố với hãng bay, nhưng vẫn không nhận được sự phản hồi thích đáng. Sau 5 ngày, bài đăng của Wendi nhận được gần 1.000 bình luận và hơn 31.000 lượt xem.

Luồng dân sinh mạng bênh vực hành khách nam cho là Wendi đã chiếm khoảng hết không gian riêng tư của anh ta khi chỗ ngồi trên máy bay chật chội. Do đó, việc người này đánh vào sau lưng ghế nữ hành khách là một động thái “trả thù trẻ con”, nhưng càng phải được thông cảm và lỗi thuộc sở hữu cả hai. 

Theo những người bênh vực nữ hành khách, Wendi không sai. “Mọi người đều được quyền ngả lưng ghế ngoài lúc cất, đáp xuống và phục vụ đồ ăn. Nếu chưa được ngả, phi cơ thiết kế chức năng này làm gì?”, một người ý kiến.

Ngày 12/2, đại diện của hãng bay xác nhận vào ngày 31/1, trên chuyến bay mang số hiệu 4392 của hãng American Eagle đã diễn ra tình huống trên. “Sự an toàn và nhẹ nhõm của khách hàng và phi hành đoàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đang coi xét khiếu nại này”, hãng nêu.

Anh Minh (Theo Fox News )

Từ khóa bài viết: itshcm.com, du khách, du lịch, Mỹ, hành khách, máy bay, tiếp viên

Bài viết Tranh cãi về quyền ngả ghế trên máy bay – Du lịch được tổng hợp và biên tập bởi: itshcm.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho itshcm.com để điều chỉnh. itshcm.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo