Top 5 Xe Power Cruiser Mạnh Mẽ Nhất Bạn Có Thể Rinh Về Nhà Ngay Bây GiờVới sự xuất hiện của Rocket 3 mới của Triumph, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc đem ra 5 tùy chọn xe cruiser hàng đầu hiện nay.

1. Triumph Rocket 3

Đây sẽ là một quyết định gây tranh cãi nhưng Rocket 3 mới là đỉnh cao của phân khúc cruiser mạnh mẽ. Xe có sẵn trong hai phiên bản, Rocket 3 cơ sở và Rocket 3 GT. Triumph tuyên bố xe sở hữu mô-men xoắn cực đại 163 ft-lb tại 4000 vòng/phút, năng suất 165 mã lực tại 6000 vòng/phút từ động cơ ba xi-lanh thẳng hàng 2.438 cc, điều này đánh dấu mức tăng 11% so với những phiên bản Rocket 3 bản cũ.

Top 5 xe power cruiser mạnh mẽ nhất bạn có thể rinh về nhà ngay bây giờ - 1

Xem thêm: website xe TopVn

Triumph Rocket 3

Những con số đó đã đưa loại hình Rocket 3 “lấn át” cả các ông lớn khác về sức mạnh tuyệt đối như Havidson, Ducati hay BMW.

2. Ducati Diavel 1260 S / XDiavel

Top 5 xe power cruiser mạnh mẽ nhất bạn có thể rinh về nhà ngay bây giờ - 2

Ducati Diavel 1260 S / XDiavel

Diavel và XDiavel được bao bọc trong một khung lưới mắt cáo sắc sảo và thân xe tối giản là cùng động cơ 1.262 cc, cho công suất 159 mã lực, Testastretta DVT. Động cơ L-Twin 1.262 cc, làm mát bằng chất lỏng, tạo nên sức suất cực đại 159 mã lực tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 129 Nm tại 7.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 6 cấp. Ducati tự hào tuyên bố đã tạo nên công mạnh tối thượng của dòng động cơ Testastretta DVT, giúp xe vận hành mượt mà ở dải vòng tua thấp, đồng thời cải thiện hiệu suất khi xe chạy ở vòng tua cao.

3. Yamaha VMAX

Top 5 xe power cruiser mạnh mẽ nhất bạn có thể rinh về nhà ngay bây giờ - 3

Yamaha VMAX

VMAX là một trong số chiếc mô tô mang tính biểu trưng nhất thiết kế Yamaha đã từng được tạo ra. Mẫu cruiser mạnh mẽ sở hữu động cơ 1.679 cc, V4, 170 mã lực. Điểm nhận đạng đặc trưng của mẫu xe là 4 họng hút gió lớn ở hai bên bình xăng. 

Từ thuở ra mắt vào năm 1985 cho đến hiện nay, Yamaha VMax luôn được đánh giá là chiếc xe máy cơ bắp có khả năng tuyệt vời lẫn cả về khả năng tăng tốc, phong cách và cảm giác lái.

4. Harley-Davidson FXDR

Top 5 xe power cruiser mạnh mẽ nhất bạn có thể rinh về nhà ngay bây giờ - 4

Harley-Davidson FXDR

Đỉnh cao của dòng sản phẩm Softail của Harley-Davidson là FXDR trông rất “đồ sộ”. Mặc dù đây không phải là cái xe mạnh nhất trong danh sách nhưng nó là mẫu cruiser mang lại sự nhẹ nhõm nhất trong bản kê này.

Điểm nhấn của mẫu xe là lốp trước kích thước 120/70Z-R19 và lốp sau “bé bự” với thông số 240/40-R18, hưá hẹn khả năng bám đường tốt cũng như sự linh hoạt trong vận hành.

5. Honda Gold Wing

Top 5 xe power cruiser mạnh mẽ nhất bạn có thể rinh về nhà ngay bây giờ - 6

Honda Gold Wing

Honda Gold Wing sở hữu công thái học nhẹ nhõm và động cơ 1.833 cc quái dị, tạo ra một trong những trải nghiệm lái mượt mà nhất trên hành tinh. 

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/top-5-xe-power-cruiser-manh-me-nhat-ban-co-the-rinh-ve-nha-ngay-… Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/top-5-xe-power-cruiser-manh-me-nhat-ban-co-the-rinh-ve-nha-ngay-bay-gio-1036912.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời