Top 10 Mẫu Xe đang được Sản Xuất Có Giá đắt Nhất Hiện Nay (P1)Bài viết dưới đây dành riêng cho những người muốn kiếm tìm trải nghiệm cuộc đời trên xe hai bánh.

Để tận hưởng sự tự do thuần túy khỏi bị ràng buộc trong các cuộc hành trình đó, bạn chắc chắn cần một cái xe gắn máy thực sự có thể hiểu được tất cả các điều đó. Một bản kê những cỗ máy hai bánh mà bạn có thể mua ngay lúc này thực thụ được tạo ra cho sự sang trọng, cơ hội và sống động nhất

1. Kawasaki Ninja H2R

Là phiên bản cao cấp của xe máy H2 tối cao từ thương hiệu Nhật Bản, động cơ tăng áp của H2R tạo ra sức suất 326 mã lực, cho năng suất trên tỷ suất cân nặng 1509 mã lực/tấn. Đó là nhiều hơn bất kỳ xe máy sản xuất trên hành tinh. Được đồng phát triển bởi cơ quan mô tô và hàng không vũ trụ của Kawasaki, H2R đi cùng với Race ECU và thiết bị điện tử hàng đầu.

Xem thêm: xe cộ TopVn

Top 10 mẫu xe đang được sản xuất có giá đắt nhất hiện nay (P1) - 1

Kawasaki Ninja H2R

Điểm nhấn nổi bật trên H2R là việc màu sơn tự phục hồi, khung lưới mắt cáo màu xanh lá cây. Mẫu xe này có mức giá 55.000 USD (1,27 tỷ đồng).

2. MV Agusta F4 LH44

Với tên gọi là MV Agusta F4 LH44 (Lewis Hamilton 44), tác phẩm tuyệt đẹp này của MV Agusta dành cho những ai mong muốn những điều đẹp đẽ nhất trên xe hai bánh. Về mặt cơ học, LH44 sẽ giống như F4 RC. Động cơ bốn xi-lanh 998 cc kèm theo với pít-tông phôi và thanh kết nối titan sẽ tạo nên 212 mã lực. 

Top 10 mẫu xe đang được sản xuất có giá đắt nhất hiện nay (P1) - 2

MV Agusta F4 LH44

Đặt tất cả tâm huyết của mình vào việc chế tác cỗ máy này, Hamilton đã tham dự vào việc tạo nên các chi tiết khen ngợi đường nét, đường cong và hình dạng của chiếc superbike F4 1 cách phi thường. Các bộ phận hàng hãng gồm da tự nhiên và da Alcantara, lốp Pirelli, phuộc Ohlins và phanh Brembo. MV Agusta F4 LH44 chốt giá 60.000 USD (1,38 tỷ đồng).

3. BMW HP4

Top 10 mẫu xe đang được sản xuất có giá đắt nhất hiện nay (P1) - 3

BMW HP4

Bạn hiểu được đó là một vấn đề lớn khi chính BMW gọi HP4 là 'chiếc xe máy BMW độc quyền nhất mọi thời đại'. HP4 là một tỉ dụ điển hình về công nghệ tiên tiến, chất liệu kỳ lạ, tay nghề thủ công, thiết kế và sáng tạo. Điều này cho chúng ta biết tất lẫn cả về kinh nghiệm, nghiệp vụ và bí quyết hiện đại mà những người ở BMW có được khiến họ vượt lên trên tất cả.

Với mức giá bán 78.000 USD (1,8 tỷ đồng), hệ thống truyền động trên cỗ máy đây là một kỳ công kỹ thuật và được chế tác thủ công bởi một cơ quan từng làm việc trên con xe máy WSBK tạo ra 215 mã lực. Xe thu được ống xả hàng thửa Titanium Ohlin và phanh Brembo.

4. Arch Method 143

Mẫu xe hàng đầu của hãng mô tô của diễn viên điện ảnh Keanu Reeves là một loại hình cruiser với động cơ V-Twin mạnh mẽ bên dưới mui xe và bao quanh bởi khung xe bằng sợi carbon và các vật liệu tinh sảo xung quanh. Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe đây là động cơ V-Twin 2.343 cc kinh khủng từ S & S, sẽ mang lại cho Method 143 hiệu suất 170 mã lực.

Top 10 mẫu xe đang được sản xuất có giá đắt nhất hiện nay (P1) - 4

Arch Method 143

Ý tưởng thiết kế xếp lớp độc đáo và sự khéo léo tao nhã của thân xe kể cả da mịn, sợi carbon và nhôm được gia công CNC được lập trình một cách nghệ thuật. Công ty đã gia công hơn 200 cơ quan tùy chỉnh bằng nhôm phôi khiến xe trông rất là đẹp mắt. Vật liệu lạ mắt này cũng sẽ được dùng trên các bánh xe Turbine bằng sợi carbon, nó được đánh giá  là một trong những bánh xe đẹp nhất từng được sử dụng trên những phiên bản thương mại.

Làm nổi bật kiệt tác đây là những điểm nổi bật màu đỏ trên chiếc xe, khiến cho tác phẩm nghệ thuật xám đen kim loại này trở thành một trong các mô hình cruiser hùng cường nhất hiện nay. Arch Method 143 có mức giá bán tương tự HP4, khoảng 78.000 USD (1,8 tỷ đồng),

5. MV Agusta F4 Claudio

Không có nhiều nhà sản xuất xe máy tinh túy như thương hiệu Ý này. Mô hình superbike phiên bản giới hạn F4  Claudio sẽ là mô hình superbike phiên bản sexy nóng bỏng nhất trong thời buổi chúng ta.

Top 10 mẫu xe đang được sản xuất có giá đắt nhất hiện nay (P1) - 6

MV Agusta F4 Claudio

Xe có động cơ 998 cc làm mát bằng chất lỏng, được điều chỉnh năng suất tối đa 205+ mã lực và đi cùng với những cơ quan cấp cao ống xả hai chấu từ SC-Project, phuộc Ohlins, phanh Brembo và bánh xe bằng sợi carbon. Mẫu xe này đến tay khách hàng với mức giá 83.000 USD (1,92 tỷ đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/top-10-mau-xe-dang-duoc-san-xuat-co-gia-dat-nhat-hien-nay-p1-103… Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/top-10-mau-xe-dang-duoc-san-xuat-co-gia-dat-nhat-hien-nay-p1-1031089.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời