Thảo Mộc Trong Món ăn Của Ấn Độ Giúp Hâm Nóng đời Sống Tình DụcCác nhà nghiên cứu cho biết, một loại thảo mộc thường được sử dụng trong các món cà ri Ấn Độ cũng có thể có thể giúp hâm nóng đời sống tình dục ở chị em.

Thảo mộc trong món ăn của Ấn Độ giúp hâm nóng đời sống tình dục - 1

Theo một nghiên cứu được nêu lên trên tạp chí Sức khỏe phụ nữ BMC, một loại cây có tên là cỏ cà ri, có hạt và lá thơm được nghiền thành bột sẽ giúp hâm nóng đam mê tình dục ở phụ nữ 1 cách tận gốc tự nhiên.

Một nhóm nghiên cứu tại Viện Sức khỏe phụ nữ ở Palacios, Tây Ban Nha đã mời 29 phụ nữ ở vào thời kỳ mãn kinh sử dụng một loại thảo dược bổ sung mang tên Libicare, có chứa cây cỏ cà ri, trong hai tháng. Nhóm phụ nữ tự nguyện sử dụng loại thảo dược này sau đó cho biết có sự gia tăng ham muốn tình dục và hưng phấn, cải thiện bôi trơn âm đạo và đơn giản đạt cực khoái hơn.

Xem thêm: web ẩm thực hữu ích TopVn

Trải qua thử nghiệm, nhóm nghiên cứu cho biết, loại gia chất ngọt ngào, cuốn hút này cũng mang lại lợi ích tương tự cho đàn ông.

Các người sáng tác nghiên cứu phát giác ra rằng, sự gia tăng thỏa mãn tình dục cũng thúc đẩy hiệu ứng domino có ích đối với những lĩnh vực khác trong cuộc đời của phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu tập trung vào phụ nữ (độ tuổi 45 đến 65), những người đang ở trong giai đoạn giảm sút hormone sinh sản, gây khô âm đạo và ít có thèm muốn tình dục. Khi bắt đầu thử nghiệm, những người tham gia điền vào một bảng câu hỏi mang tên “Chỉ số chức năng tình dục nữ (FSFI)”, có thang điểm từ 0 đến 36, để đánh giá chừng độ ham muốn tình dục cơ bản của họ. Ban đầu, nhóm phụ nữ tham dự thí nghiệm có điểm số bình quân là 20 điểm. Và mức điểm từ 26 đi xuống được xác định nằm ở trong độ rộng hỗn loạn chức năng tình dục.

Tuy nhiên, chỉ với sau 60 ngày sử dụng thảo dược Libicare, điểm trung bình của họ đã tăng đều tới 25 điểm. 

Hồi đầu năn nay, trong một báo cáo khoa học đăng trên tạp chí Sức khỏe phụ nữ BMC, các tác giả của nghiên cứu đã viết:”Việc sử dụng mặt hàng này sẽ không những làm gia tăng đáng kể về ham muốn và hưng phấn, mà còn mang lại sự cải thiện trong việc bôi trơn âm đạo và đạt cực khoái.”

Cũng theo báo cáo, những nhà nghiên cứu cho biết, khi tình trạng tình dục được cải thiện, nó sẽ tạo hiệu ứng domino để cải thiện nhiều lĩnh vực khác, cùng lúc sản phẩm dược chất này cũng có công hiệu kép làm tăng testosterone tự do và giãn mạch cục bộ.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/thao-moc-trong-mon-an-cua-an-do-giup-ham-nong-doi-song-tinh-du… Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/thao-moc-trong-mon-an-cua-an-do-giup-ham-nong-doi-song-tinh-duc-1494202.tpo?fbcl>

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời