SWIFT247 Miễn Phí Dịch Vụ Vận Chuyển Giữa Đà Nẵng Và TP.HCM, Hà Nội Nhân Dịp Khai Trương


SWIFT247 bắt đầu mang giải pháp kết nối phương tiện vận chuyển hàng không và đường bộ cùng hãng hàng không Vietjet và tập đoàn biện pháp công nghệ Grab tới khách hàng tại thành thị Đà Nẵng.

Tham dự lễ khai trương nút giao nhận hàng hóa của Vietjet tại Đà Nẵng, chỉ đạo của Vietjet và Grab cùng chúc mừng dịch vụ rất thuận lợi cho khách hàng của SWIFT247 và tín nhiệm mối liên hệ hợp tác Vietjet – SWIFT247 – Grab sẽ tiếp tục phát triển, chẳng những nội địa mà còn sớm vươn ra quốc tế, tại các nơi mà Vietjet có đường bay tới và Grab đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

SWIFT247 miễn phí dịch vụ vận chuyển giữa Đà Nẵng và TP.HCM, Hà Nội nhân dịp khai trương - 1

Sau khi triển khai dịch vụ chuyển phát siêu tốc kết nối Hà Nội và TP.HCM với thời gian chỉ còn 5 giờ, với tinh thần “ship nước rút, kịp từng phút”, SWIFT247 tiếp tục mở rộng độ rộng giao nhận của mình tới Đà Nẵng và giới thiệu dịch vụ SuperSWIFT – vận chuyển siêu tốc Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM chỉ từ 4 giờ. 

Xem thêm: du lịch topvn TopVn

Ngay từ bây giờ, khách hàng tại Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM cũng đều có thể gửi hàng suốt 7 ngày trong tuần, theo dấu chặng đường di chuyển của hàng hóa theo đơn hàng của mình trên website và phần mềm điện thoại của SWIFT247.

Nhân dịp khai trương nút giao nhận tại Đà Nẵng, SWIFT247 dành tặng giảm giá siêu hấp dẫn, miễn phí 100% dịch vụ vận chuyển giữa Đà Nẵng và Hà Nội, TP.HCM khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên website và phần mềm SWIFT247, nhập code “SWIFTDN”.

Với biện pháp công nghệ tiên tiến, SWIFT247 liên tiếp nâng cấp công nghệ, tối ưu hóa thời gian vận chuyển, phối hợp cùng nền tảng công nghệ Grab và hãng hàng không thế hệ mới Vietjet nhằm đem tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương:

SWIFT247 miễn phí dịch vụ vận chuyển giữa Đà Nẵng và TP.HCM, Hà Nội nhân dịp khai trương - 2

SWIFT247 miễn phí dịch vụ vận chuyển giữa Đà Nẵng và TP.HCM, Hà Nội nhân dịp khai trương - 3

SWIFT247 miễn phí dịch vụ vận chuyển giữa Đà Nẵng và TP.HCM, Hà Nội nhân dịp khai trương - 4

SWIFT247 miễn phí dịch vụ vận chuyển giữa Đà Nẵng và TP.HCM, Hà Nội nhân dịp khai trương - 5

SWIFT247 miễn phí dịch vụ vận chuyển giữa Đà Nẵng và TP.HCM, Hà Nội nhân dịp khai trương - 6

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời