Quảng Bình: Phong Nha – Kẻ Bàng điểm đến Trải Nghiệm Hàng đầu Tại Việt Nam


Quảng cáo

Tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Lonely Planet vừa mang ra bầu chọn Phong Nha – Kẻ Bàng là một trong các điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu Việt Nam năm 2019.

Phong Nha – Kẻ Bàng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hệ động thực vật phong phú và các hang động nổi tiếng toàn cầu thu hút du khách khám phá, trải nghiệm.

Tạp chí Lonely Planet xếp thứ hạng Phong Nha – Kẻ Bàng vượt lên trên những điểm đến du lịch lớn nội địa như Hà Nội, Hạ Long, TP. Hồ Chí Minh, thành thị Huế, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt…chỉ xếp sau chương trình du lịch ẩm thực (food tour) tại Việt Nam, phố cổ Hội An.  

Quảng Bình: Phong Nha - Kẻ Bàng điểm đến trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam - 1

Xem thêm: web du lich TopVn

Thuyền chạy trên Sông Son, chở khách viếng thăm quan hang động Phong Nha.

Theo tạp chí du lịch hàng đầu ngoài nước này, địa danh Phong Nha – Kẻ Bàng một trong các công viên quốc gia ngoạn mục nhất của Việt Nam. Trên mặt đất, những ngọn đồi nhấp nhô trong rừng nhiệt đới xanh tươi, hòa quyện những con sông chảy qua khe núi kỳ vĩ.

Đi xuống lòng đất, vào trong hệ thống hang động và những dòng sông ngầm đầy bí ẩn. Đến đây, du khách cũng có thể có thể trải nghiệm những siêu phẩm của hang Sơn Đoòng – hang động lớn số 1 thế giới, dễ dàng tiếp cận hơn là các trò chơi zipline, chèo thuyền kayak tại Hang Tối hay khám phá sắc đẹp bí ẩn của động Thiên Đường.

Từ chiến dịch truyền bá trên Google, Youtube tại các tỉnh miền Trung do Sở Du lịch Quảng Bình làm đại diện ký kết đồng thời đầu mối tiến hành trong thời gian qua, Quảng Bình tiếp tục khẳng xác định thế của điểm đến du lịch lôi cuốn trên bản đồ du lịch Việt Nam và khu vực.

Quảng Bình: Phong Nha - Kẻ Bàng điểm đến trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam - 2

Hang Tối, một địa chỉ thu hút du khách của Phong Nha – Kẻ Bàng.

Cũng theo bảng xếp thứ hạng của tạp chí Lonely Planet, lần thứ nhất tiên chương trình du lịch ẩm thực (food tour) lên ngôi đầu trong số trải nghiệm tại Việt Nam. Đây là cơ hội cũng giống hướng phát triển thuận tiện cho những dịch vụ du lịch ẩm thưc tế Quảng Bình, nơi có nguồn hải sản, thực phẩm rất phong phú, tươi ngon giàu truyền thống về văn hóa ẩm thực.

Được mệnh danh “Đệ nhất động”, Phong Nha – Kẻ Bàng từng đạt những kỷ lục như: Sông ngầm dài nhất, Hồ nước ngầm đẹp nhất; Cửa hang cao và rộng nhất, Các bãi cát, bãi đá ngầm đẹp nhất, Hang khô rộng và đẹp nhất, Hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất, Hang động nước dài nhất. Động Phong Nha là 1 điểm đến được nhiều du khách chọn lựa trong chuyến du lịch Quảng Bình.

Nguồn: https://infonet.vn/quang-binh-phong-nha-ke-bang-diem-den-trai-nghiem-hang-dau-tai-viet-nam-post3… Nguồn: https://infonet.vn/quang-binh-phong-nha-ke-bang-diem-den-trai-nghiem-hang-dau-tai-viet-nam-post323045.info

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.