Porsche Cùng Star Wars Hợp Tác Trong Sự Kiện Ra Mắt Taycan Tại Châu Á – Thái Bình DươngPorsche đã cùng Star Wars hợp tác trong buổi ra mắt dòng xe thuần điện Taycan của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương xảy ra tại Singapore.

Tại Singapore, buổi ra mắt dòng xe thuần điện Taycan của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Porsche cùng Star Wars đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ đối tác toàn cầu giữa hai hãng.

Porsche cùng Star Wars hợp tác trong sự kiện ra mắt Taycan tại Châu Á - Thái Bình Dương - 1

Nằm trong dự án hợp tác có 1 không hai, hàng ngũ thiết kế tại Porsche AG và hãng Lucasfilm lần trước mắt phát triển tàu không gian viễn tưởng, sẽ có ra mắt tại buổi trình chiếu ngoài nước bộ phim bom tấn “Star Wars: The Rise of Skywalker”, tập phim đánh dấu hồi kết của thiên sử thi Skywalker.

Xem thêm: web xe huu ich TopVn

Porsche cùng Star Wars hợp tác trong sự kiện ra mắt Taycan tại Châu Á - Thái Bình Dương - 2

Taycan là dòng xe thể thao thuần điện trước mắt đánh dấu sự khởi điểm một chương mới của Porsche trong lĩnh vực xe điện.

Porsche cùng Star Wars hợp tác trong sự kiện ra mắt Taycan tại Châu Á - Thái Bình Dương - 3

Porsche Taycan Turbo S cũng đều có thể đạt hiệu suất nhiều nhất lên đến 761 mã lực khi phối phù hợp với Launch Control, và Taycan Turbo lên đến 680 mã lực. Taycan Turbo S tăng tốc từ 0 lên 100km/giờ trong 2,8 giây, và 3,2 giây đối với Taycan Turbo. Phiên bản Turbo S có đoạn đường di chuyển lên đến 412 km và phiên bản Turbo lên đến 450 km (theo tiêu chuẩn WLTP trong từng trường hợp). Tốc độ tối đa của cả 2 phiên bản dẫn động bốn bánh toàn phần chủ động đạt 260 km/giờ.

Porsche cùng Star Wars hợp tác trong sự kiện ra mắt Taycan tại Châu Á - Thái Bình Dương - 5

Taycan là dòng xe thương mại trước mắt nắm giữ hệ thống điện áp 800 vôn thay vì 400 vôn thường thì cho xe điện. Đây là một lợi thế đặc biệt đối với những tay lái Taycan trên đường trường: chỉ trong hơn năm phút, pin có thể được sạc lại bằng dòng điện 1 chiều (DC) từ mạng lưới nạp điện tốc độ cao cho phạm vi vận hành lên tới 100 km (theo WLTP).

Porsche cùng Star Wars hợp tác trong sự kiện ra mắt Taycan tại Châu Á - Thái Bình Dương - 6

Xe có thời gian để sạc được 5% – 80% SoC (mức sạc) là 22,5 phút trong điều kiện lý tưởng và năng suất sạc tối đa (cao nhất) là 270 kW. Tổng hiệu suất của hệ thống Pin năng suất cao cấp là 93,4 kWh. Người lái cũng đều có thể thoải mái sạc mẫu xe Taycan bằng dòng điện xoay chiều (AC) với nhiều nhất 11kW tại nhà.

Porsche cùng Star Wars hợp tác trong sự kiện ra mắt Taycan tại Châu Á - Thái Bình Dương - 7

Porsche cùng Star Wars hợp tác trong sự kiện ra mắt Taycan tại Châu Á - Thái Bình Dương - 8

Taycan Turbo có hai động cơ điện đặc tên hiệu quả, một ở trục trước cùng một ở trục sau, hình thành hệ dẫn động bốn bánh toàn phần. Hộp số hai cấp lắp đặt ở trục sau là sự đổi mới được phát triển bởi Porsche. Cấp số thứ nhất giúp Taycan tăng tốc mau hơn từ vị trí xuất phát, trong lúc cấp số thứ 2 có tỷ số truyền dài đáp ứng năng suất cao và khả năng dự phòng năng lượng hiệu quả. Điều này cũng áp dụng ở dải vận tốc rất cao.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/porsche-cung-star-wars-hop-tac-trong-su-kien-ra-mat-taycan-tai-cha… Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/porsche-cung-star-wars-hop-tac-trong-su-kien-ra-mat-taycan-tai-chau-a-thai-binh-duong-c31a747334.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời