Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Máy Tính- Bảo Trì Máy TínhMất dữ liệu do xóa nhầm hay do sự cố là vấn đề muôn thuở của người dùng máy tính. Nhưng với sự giúp sức của các phần mềm khôi phục hiện giờ thì việc cũng có thể có thể được xử lý phần nào. KiwiG Data Recovery là phần mềm có chức năng khôi phục dữ liệu cho máy tính, cũng như các thiết bị kết nối khác như USB hay HDD rời. KiwiG Data Recovery cung cấp cho người sử dụng 03 tính năng giúp phục hồi dữ liệu kể cả do xóa nhầm, định dạng nhầm và do phân vùng ổ cứng. Vì thế giao diện của KiwiG Data Recovery khá đơn giản, đi kèm đó là hình ảnh minh họa khá rõ cho từng tính năng.

Hướng dẫn bảo dưỡng máy tính:

Phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính- Bảo trì máy tính 

Với mỗi tính năng, bạn được KiwiG Data Recovery cung cấp bản kê các định hình được bố trí theo nhóm mà KiwiG Data Recovery cũng đều có thể khôi phục được. Nếu muốn dành dụm thời gian và cần kiếm tìm trọng tâm của tập tin thì bạn chỉ nên đánh dấu vào định dạng tập tin mà mình cần.

Phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính- Bảo trì máy tính -1

Tiếp theo bạn cần xác định phân vùng mà tập tin cần phục hồi trước đó được lưu trữ. Sau đó KiwiG Data Recovery sẽ tiến hành quét phân vùng mà bạn đã chọn.

Phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính- Bảo trì máy tính -2

Sau khi quá trình quét kết thúc, danh sách các tập tin mà bạn đã xóa trước đấy sẽ hiện ra. Ok, lúc này là công việc của bạn, hãy kiểm tra và xem thử tập tin nào mình cần nhé.

Phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính- Bảo trì máy tính -3

Khi đã xác định được tập tin mình cần, bạn nhấn Recovery và xác định nơi lưu để KiwiG Data Recovery tiến hành khôi phục lại tập tin.

Phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính- Bảo trì máy tính -4

Với bản miễn phí, bạn sẽ có KiwiG Data Recovery hỗ trợ phục hồi nhiều nhất 2GB dữ liệu. Nếu cần thêm, bạn phải phải nâng cấp lên phiên bản Pro.

Theo Genk

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời