Nồi Lẩu âm Dương Nặng 13 Tấn Lớn Nhất Trung Quốc, được Ghi Vào Kỷ Lục GuinnessAi cũng choáng ngợp trước nồi lẩu khổng lồ này và thậm chí bất thần hơn lúc biết hương vị của nó.

Tại hội chợ triển lãm nhập khẩu nước ngoài (CIIE) đợt thứ hai được tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc. Mọi người được 1 phen choáng ngợp khi thấy nồi lẩu “siêu to khổng lồ”, được ghi vào kỷ lục Guiness thế giới.

Nồi lẩu này còn có thể cấp phép 56 người ăn cùng một lúc, có đường kính gần 10 mét, cao 1 mét, nặng 13 tấn.

Nồi lẩu âm dương nặng 13 tấn lớn nhất Trung Quốc, được ghi vào kỷ lục Guinness - 1

Xem thêm: ẩm thực TopVn

Nồi lẩu này thu hút rất đông người đến xem và ăn vào trong ngày 6.11 vừa qua. Được biết, nó được tạo ra bởi Morals Village, này là một trong những chuỗi nhà hàng lẩu lớn nhất Trùng Khánh, họ dự định trưng bày nó như một di tích văn hóa phi vật thể Trung Quốc.

Nồi lẩu âm dương nặng 13 tấn lớn nhất Trung Quốc, được ghi vào kỷ lục Guinness - 2

Không chỉ bắt mắt về hình thức mà hương vị của nồi lẩu này cũng tuyệt vời lắm vời. Nó được thiết kế và phân tách thành 2 bên, một nửa là lẩu cay, một nửa còn sót lại là nước dùng nhẹ, được tạo hình âm dương với 2 màu rõ rệt. Người ta tính toán số lượng khách ăn cùng ăn một lúc là 56 người, tượng trưng cho 56 dân tộc đoàn kết và hòa hợp.

Nồi lẩu âm dương nặng 13 tấn lớn nhất Trung Quốc, được ghi vào kỷ lục Guinness - 3

56 vị khách mời sẽ thưởng thức hương vị của món lẩu tuyệt vời này khi ngồi xung quanh nồi lẩu, cùng nghe ca sĩ và vũ công trình diễn để tăng thêm trải nghiệm.

Nồi lẩu âm dương nặng 13 tấn lớn nhất Trung Quốc, được ghi vào kỷ lục Guinness - 4

Ước tính nồi lẩu này chứa đến 2000 ký phụ gia lẩu, 200 ký ớt, 10 loại nhiên liệu thực phẩm nhập khẩu, kể cả cả thịt bò nhập từ New Zealand, Úc và Brazil, ớt Ấn Độ, hải sản Canada, mỡ bò Đức….

Nguồn: https://baogiaothong.vn/noi-lau-am-duong-nang-13-tan-lon-nhat-trung-quoc-duoc-ghi-vao-ky-luc-gui… Nguồn: https://baogiaothong.vn/noi-lau-am-duong-nang-13-tan-lon-nhat-trung-quoc-duoc-ghi-vao-ky-luc-guinness-d441848.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời