Những Hồ Nước Cực đẹp được Du Khách Yêu Thích Nhất Việt NamPhong cảnh Việt Nam vừa hùng vĩ vừa sexy nóng bỏng với những hồ nước thiên nhiên tuyệt đẹp chưa bị ảnh hưởng bởi nền công nghiệp du lịch. Dưới đây là những hồ đẹp tuyệt nhất ở Việt Nam.

Hồ Ba Bể 

Những hồ nước cực đẹp được du khách yêu thích nhất Việt Nam - 1

Hồ Ba Bể là hồ tự nhiên lớn nhất Việt Nam, và là viên ngọc quý của Vườn quốc gia Ba Bể. Hồ được xung quanh bởi các thung lũng rừng rậm luôn xanh tươi và những núi đá vôi, nơi sinh sống của hơn 550 loài thực vật, 233 loài chim, 106 loài cá, cũng như nhiều loại rùa và bướm. Hồ dài 7 km và rộng hơn một km. Đây là ở một địa điểm lý tưởng cho những chuyến dạo bằng thuyền trên mặt nước, qua thác ghềnh và hang động. Thời gian tốt nhất để đến thăm hồ Ba Bể là giữa tháng 8 và tháng 9 hoặc vào đầu mùa xuân. Nhiều du khách chọn lựa một tour trekking quanh công viên, để dùng thử văn hóa địa phương tại các ngôi làng dân tộc thiểu số xung quanh.

Xem thêm: website du lich TopVn

Hồ Noong 

Những hồ nước cực đẹp được du khách yêu thích nhất Việt Nam - 2

Nhiều người ghé thăm Hà Giang vì những con dốc dựng đứng, các ngọn núi hiểm trở và cánh đồng lúa bậc thang tuyệt đẹp, nhưng họ bỏ qua sắc đẹp mê hoặc bị ẩn giấu của hồ Noong. Vào mùa khô (tháng 10 đến tháng 4), hồ trở thành nơi cư trú của vịt và ngỗng. Vào mùa mưa, bạn có thể chèo thuyền trên hồ và xem người dân địa phương câu cá. Đây là một nơi rất thanh bình, êm ả.

Hồ Xuân Hương

Những hồ nước cực đẹp được du khách yêu thích nhất Việt Nam - 3

Nằm ở thành thị Đà Lạt, hồ Xuân Hương luôn hút khách du lịch bởi quang cảnh cực kì lãng mạn, nhất là vào lúc hoàng hôn. Hồ có hình lưỡi liềm được làm nhân tạo với bề dài khoảng 5 km. Xung quanh hồ là các rừng hoa cũng như những ngôi nhà mang kiến ​​trúc Pháp. 

Hồ Trị An

Những hồ nước cực đẹp được du khách yêu thích nhất Việt Nam - 4

Cách phố xá Hồ Chí Minh 3 giờ lái xe là hồ Trị An, một trong số đập thủy điện lớn số 1 Việt Nam. Ngủ qua đêm trên một cái thuyền nổi và hưởng thụ ánh trăng trong gió là những dùng thử đích thực đáng nhớ. Hồ Trị An là nơi sinh sống của rất nhiều loài cá và những dân cư gần đó sống dựa vào việc câu cá trên hồ bằng thuyền của họ.

Hồ Thác Bà

Những hồ nước cực đẹp được du khách yêu thích nhất Việt Nam - 5

Nằm cách Hà Nội khoảng 180 km, hồ Thác Bà là một trong số hồ nhân tạo lớn số 1 và đẹp nhất Việt Nam., với hơn 1300 hòn đảo cùng một số lượng lớn các hang động.Tại đây, bạn có thể dùng thử các nền văn hóa dân tộc thực sự của người Dao, Tày, Thái và Mường.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/nhung-ho-nuoc-cuc-dep-duoc-du-khach-yeu-thich-nhat-viet-nam-d444365.html Nguồn: https://baogiaothong.vn/nhung-ho-nuoc-cuc-dep-duoc-du-khach-yeu-thich-nhat-viet-nam-d444365.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời