Nhà Hàng P’TI Saigon – Festive Dining Concept đậm Chất Pháp Giữa Lòng Sài Gòn


Lần trước mắt tại Việt Nam, một nhà hàng có ý tưởng và loại hình mới lạ kết hợp 2 trong một: nhà hàng và bar lounge khai trương vào trong ngày 12 tháng 10 năm 2019, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị dành riêng cho thực khách.

Nhà hàng P’TI Saigon – Festive Dining Concept đậm chất Pháp giữa lòng Sài Gòn - 1

Người thích du lịch, khám phá và thưởng thức cuộc sống sẽ liệt kê hết những địa danh nổi tiếng, lên kế hoạch để đến ít nhất một lần trong đời để được sống hết mình, chơi hết mình và thư giãn cũng hết mình của phong phú các dịch vụ mà tiếng Anh coi là hospitality. Khó cũng có thể có thể có 1 từ hay một cụm từ tiếng Việt ngắn ngọn để chuyển ngữ cho đúng từ hospitality.

Một phần của hospitality là NHÀ HÀNG. Ai đã từng đến đến phố xá biển St Tropez ở miền nam nước Pháp, hòn đảo nhỏ xinh đẹp St Bathelemy ở lãnh hải Caribean, hay Ibiza vùng Địa Trung Hải, thì nên đến P’TI Saigon để tìm lại cảm giác yêu thích, và ai chưa một lần đến đó thì nên đến rồi sẽ muốn quay lại.

Xem thêm: web ẩm thực TopVn

Nhà hàng P’TI Saigon – Festive Dining Concept đậm chất Pháp giữa lòng Sài Gòn - 2

Sài Gòn, thành thị năng động nơi người dân tứ xứ, người Việt cũng như người không cùng ngôn ngữ, tìm tới để được kéo theo nhịp sống hối hả không lúc nào ngừng chuyển động. P’TI Saigon xuất hiện mới lạ, sẽ là điểm đến cho nhu cầu được giải trí sau những sự năng động đến điên cuồng, nhu cầu được có các buổi ăn bữa tối vui, hữu tình với bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu thương trong một không gian thiết kế đẹp, ẩm thực ngon, nước uống hảo hạng.

Nhà hàng P’TI Saigon – Festive Dining Concept đậm chất Pháp giữa lòng Sài Gòn - 3

Đến P’TI Saigon thực khách được thư giãn và thưởng thức ẩm thực và văn hóa ẩm thực vùng Provence, quê hương của hoa tím Lavender, ở miền nam nước Pháp, được hòa và không khí biển diễn thời trang mang hơi hám phong cách của thành phố biển St Tropez, thực khách ngắm nhìn những bộ trang phục đẹp được trình diễn trong nền nhạc với âm thanh vừa phải, tạo cảm giác bất thần mới lạ mà không làm mất đi sự riêng tư và nhẹ nhàng của bữa tối.

Vũ điệu Cabaret nóng bỏng khiến cho khách ăn như lạc vào vũ trường Moulin Rouge nổi tiếng ở Paris. Sau khi đã thưởng thức món khai vị, món chính với vài ly rượu vang, trong trong khi chờ để được phục vụ món tráng miệng, quý khách cũng có thể có thể bước lên lầu chọn cho mình một bộ trang phục hóa trang, hóa thành ai đó, rồi bước xuống nhún nhảy hay catwalk một ít để chụp những bức hình vui nhộn, chia sẻ lên social media cho mọi người cùng xem. Sau bữa tối, ai đó đang muốn tiếp tục tiệc tùng thì P’TI Saigon sẽ không làm ai đó thất vọng. DJ sẽ tăng âm thanh và chuyển nhạc sang gu tiệc tùng, Bartender sẵn sàng đáp ứng mọi đòi hỏi khó nhất để khách cũng có thể có thể thưởng thức một hay nhiều ly cocktails khiến cho khách chỉ muốn ở mãi không về.

Nhà hàng P’TI Saigon – Festive Dining Concept đậm chất Pháp giữa lòng Sài Gòn - 4

Nhà hàng có khuôn viên rộng 850m2, được thiết kế với nhà kiến trúc nổi tiếng người Pháp và ê kip, Reda Amalou, người đã thiết kế The Nam Hai Resort (Hội An) và the Six Sense (Côn Đảo). Anh đã thực hiện thiết kế nhà hàng dựa trên concept (ý tưởng và mô hình) của chủ đầu tư hoàn hảo, kỹ đến từng chi tiết, từ bố cục, màu sắc của nhà hàng, của đồ trang hoàng nội thất đến những dụng cụ nhỏ nhất được dùng trong P’TI. Cái thiết kế của Amalou rất sắc sảo luôn tạo cho người ta cảm giác thoải mái, giải trí nhưng nhiều bất ngờ.

Nhà hàng P’TI Saigon – Festive Dining Concept đậm chất Pháp giữa lòng Sài Gòn - 5

Bếp trưởng Sakal Phoeung, người Pháp, hơn 15 năm gắn bó với tập đoàn Accord và thương hiệu Sofitel

Bếp trưởng là Sakal Phoeung, người Pháp, hơn 15 năm gắn bó với tập đoàn Accord và nhãn hiệu Sofitel, từ khi anh quyết định chia tay Sofitel để bắt đầu phát triển chuỗi nhà hàng riêng của anh, anh và đối tác đã rất thành đạt với nhà hàng thức ăn Pháp Le Corto, nơi hân hạnh được đón tiếp Tổng thống Pháp François Hollande khi ông còn đương chức. Anh và học trò của anh, chef Vương – người vừa vươn vào đến top 3 của hội thi TOP Chef 2019, cực kì hạnh phúc có được 1 căn bếp rộng, khang trang có đầy đặn trang thiết bị tại P’TI Sài Gòn để tạo nên thiết chế biến mọi thực đơn mà họ muốn. Ẩm thực của họ là văn hóa ẩm thực, đẹp, có câu chuyện, ngon và quan trọng đặc biệt là đáp ứng chất lượng cho sức khỏe.

P’TI SAIGON

Festive Dining Concept, 152 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Tel : +84 28 36 20 18 80

Hotline : +84 8 98 69 39 05

Email : info@pti-saigon.com

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời