Mời tải Kingdom Come: Deliverance, tựa game chiến tranh thời Trung cổ cực hay, đang miễn phí


Quảng cáo

Website itshcm.com có bài Mời tải Kingdom Come: Deliverance, tựa game chiến tranh thời Trung cổ cực hay, đang miễn phíKingdom Come: Deliverance là game nhập vai hành động đỉnh cao với bối cảnh vào thời Trung cổ.

Kingdom Come: Deliverance là game đóng vai hành động đỉnh cao với bối cảnh vào thời Trung cổ. Nội dung game quay quanh cuộc chiến giành Vương quốc Bohemia của các lãnh chúa sau khi Hoàng đế Wenceslaus IX bị lật đổ bởi anh trai mình, với các cuộc nội chiến đẫm máu xảy ra liên tiếp dựa theo nhiều buổi lễ có thật trong lịch sử.

Người chơi sẽ đóng vai Henry, con trai của 1 thợ rèn ở ngôi làng Skalits thuộc Bohemia, tham gia vào phong trào kháng chiến nhằm chống lại các lãnh chúa và vị Hoàng Đế cướp ngôi kia.

Trong game, người chơi sẽ có trải nghiệm một cách chân thực những gì hà khắc nhất về một toàn cầu thời trung cổ, chỉ một khoảnh khắc bất cẩn bắt buộc phải trả giá bằng cả tính mạng.

Hệ thống chiến đấu trong game được coi là một trong các hệ thống kiếm thuật trung cổ tốt nhất và kỹ thuật nhất từng được thực hiện.

Đồ họa trong game được thành lập trên nền tảng Cry Engine nên mọi chi tiết đều rất chân thực và đồng bộ với cốt truyện.

Kingdom Come Deliverance 1
Kingdom Come Deliverance 2
Kingdom Come Deliverance 3

Cấu hình đề nghị:

  • Windows 7 (64 bit) trở lên.
  • CPU Dual Core 3.0 GHz (hoặc cao hơn).
  • GPU 1024MB VRAM (hoặc cao hơn).
  • 2 GB RAM (hoặc cao hơn).
  • DirectX Version 10.
  • Storage 2 GB available space.

Kingdom Come: Deliverance có mức giá gốc 9,99USD, hiện đang được miễn phí trên Epic Games Store đến hết ngày 20/02/2020. Nếu bạn thích tựa game này hãy nhanh chóng tải về trước lúc thời gian khuyến mại xong xuôi nhé. ​

Để tải miễn phí Kingdom Come: Deliverance, mời các bạn truy cập vào link dưới đây:

   https://www.epicgames.com/store/en-US/product/kingdom-come-deliverance/home   
  • Những tựa game bắn súng miễn phí hay nhất (phần 1)

Từ khóa bài viết: itshcm.com, Kingdom Come Deliverance, game chiến tranh thời Trung cổ, game chiến tranh thời Trung cổ miễn phí, Kingdom Come Deliverance miễn phí, game nhập vai hành động đỉnh cao, game nhập vai hành động miễn phí

Bài viết Mời tải Kingdom Come: Deliverance, tựa game chiến tranh thời Trung cổ cực hay, đang miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: itshcm.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho itshcm.com để điều chỉnh. itshcm.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo