Mitsubishi Mirage 2020 Facelift – Bình Mới Rượu Cũ


Mitsubishi Mirage 2020 vừa lộ diện trước thềm ra mắt chính thức ở triển lãm Thái Lan vào cuối tháng 11. Chiếc xe nắm giữ phần đầu hoàn toàn khác biệt, nội thất chỉnh chu hơn.

Mitsubishi Mirage mới vừa ra mắt chỉ được coi là một bản facelift chứ không phải bản thế hệ mới. Và thật vậy, mẫu xe nhà Mitsu thay đổi chủ yếu về mặt thẩm mỹ, giúp nó cạnh tranh hơn khi bán ra trên thị trường. Tuy nhiên, những mảng thiết kế ở hông và đuôi xe giữ nguyên nhiều, động cơ vẫn sử dụng loại 1.2L như cũ.

Có thể thấy, Mirage 2020 facelift mới sở hữu khúc đầu tựa như Xpander mới. Thiết kế Dynamic Shield với phần lưới tản nhiệt lớn, đen, mở rộng và vuốt theo cụm đèn là không hề xa lạ. Nổi bật ở lưới tản nhiệt của chiếc xe là những đường line đỏ bắt mắt cùng cản trước mới.

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 1

Xem thêm: web xe huu ich TopVn

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 2

Cụ thể, Mirage đời mới chẳng những đổi mới vóc dáng mà còn cải tiến khung gầm. Hiện giờ Mirage hatchback được xác định ở phân khúc A. Nhưng ở đời mới Mirage sẽ có phát triển thẳng từ khung gầm Renault-Nissan Alliance CMF-B. Tức là, xe sẽ có nâng cấp lên phân khúc B. Khung gầm CMF-B lúc này cũng đang được sử dụng trên các loại Renault Clio và Nissan March/Micra.

Vì là mẫu hatchback/ sedan nên độ cao xe cũng ảnh hưởng đến thiết kế Dynamic Shield. Cụm đèn Mirage và Attrage mới không thể đặt tại phần dưới đèn sương mù mà được đặt ở trên như thông thường. Điều này giúp hệ thống đèn đỡ bị bụi bẩn và bùn lầy bám vào làm giảm sáng. cụm đèn pha LED (multi-bulb LED) và đèn sương mù được thiết kế mới. Hông xe cũng có thể có phần thân góc cạnh và cơ bắp, gần tương tự như chiếc Eclipse Cross. Bộ mâm hợp kim 15 inch của Mirage 2020 được thay đổi theo đẳng cấp thể dục và tối tân hơn.

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 3

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 4

Bên trong, nội thất của Mirage và Attrage facelift được điều chỉnh để tương thích với ngoại hình ở ngoài. Xe nắm giữ nhiều vật liệu mềm trong nội thất và các chi tiết trang hoàng carbon. Bản facelift được trang bị cửa sổ chỉnh điện. Ở Mirage, xe được lắp cặp ghế mới với bọc ghế kết hợp giữa vải và da tổng hợp. Ở chiếc Attrage thì xe có thiết kế trung tính hơn với da đơn sắc.

Hai mẫu xe trên cũng sở hữu hệ thống âm thanh mới nhất của Mitsubishi – Smartphone Display Audio system. Đi cùng là màn hình 7 inch bổ trợ Apple CarPlay.

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 6

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 7

Động cơ Mirage facelift vẫn sử dụng loại MIVEC 1.2L như cũ. Theo đó, xe có năng suất 77 mã lực và mô men xoắn cực lớn 100Nm. Động cơ truyền năng lượng xuống các bánh qua hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số CVT.

Tại thị trường VIệt Nam, mẫu xe Mirage sẽ cạnh tranh trực tiếp với đồng loạt cái tên như Kia Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo và gần đặc biệt là Honda Brio. Nhiều khả năng Mitsubishi Mirage sẽ được đón về Việt Nam trong thời gian sớm và có giá dựa đoán nhỉnh hơn mẫu xe nhiệm kỳ trước không hơn nhiều.

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 8

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 9

Nhiều khả năng khi ra mắt tại thị trường Thái Lan vào cuối tháng 11, Mitsubishi Motor Việt Nam sẽ suy nghĩ đến việc chuyển mẫu xe này về thị trường trong nước.

Một số hình ảnh về chiếc Mitsubishi Mirage 2020 vừa lộ diện:

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 10

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 11

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 12  

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 13 Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 14 Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 11

Mitsubishi Mirage 2020 facelift - bình mới rượu cũ - 10

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/mitsubishi-mirage-2020-facelift-binh-moi-ruou-cu-c31a744367.html Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/mitsubishi-mirage-2020-facelift-binh-moi-ruou-cu-c31a744367.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời