Máy In Màu Canon Giữ Vị Trí Quán Quân ở Thị Trường Việt Nam


Quảng cáo

may in canon 1

Máy in màu Canon

Thành công của Canon được hình thành từ dòng máy PIXMA E-Series với hai mặt hàng chủ đạo là PIXMA E400 và E560 đảm bảo các nhu cầu sử dụng của người sử dụng cùng chi phí vận hành thấp. Với giá bán dưới hai triệu đồng, Canon PIXMA E400 là chọn lựa hợp lý cho nhu cầu sử dụng cá nhân, không in ấn hình ảnh quá nhiều nhưng đều đặn cần phải in tài liệu.

E400 cũng có thể in đến 400 trang tư liệu khổ A4 với hộp mực đen PG-47 và 300 trang với hộp mực màu CL-57. Chi phí cho 1 trang in A4 của Canon E400 thấp vì giá hộp mực chính hãng chỉ 199.000 đồng.Tính năng sáng dạ tự động bật nguồn trên máy in PIXMA E400 cũng giúp người sử dụng để dành nhiều thao tác không cần thiết, nhất là khi đang phải xử lý nhiều công việc. Tốc độ in 8 trang A4 một phút (đen trắng) cũng góp phần vào việc dành dụm thời gian cho người dùng.

Trong khi đó, Canon PIXMA E560 có mức giá bán lẻ khoảng 3 triệu đồng, hướng đến các doanh nghiệp, hộ gia đình cùng người dùng cá nhân có nhu cầu in ấn với con số nhiều và đa chủng loại như in tài liệu, in ảnh… E560 có khả năng hoạt động đa chức năng như in, scan, in được 800 trang tư liệu khổ A4 với hộp mực đen PG-89 và 300 trang với hộp mực màu CL-99. Chi phí ước tính trung bình cho một trang in A4 khoảng 411 đồng. Máy còn có tính năng in đảo mặt tự động, giúp người sử dụng để dành giấy và nhiều thời gian thao tác trên máy. Tốc độ in của PIXMA E560 lên đến 9,9 trang A4 đen trắng một phút và 5,7 trang màu một phút. E560 được trang bị kết nối mạng LAN không dây, nhờ vào đây người sử dụng cũng đều có thể thi hành các thao tác in, scan 1 cách dễ dàng mà chẳng cần kết nối với máy tính qua USB. Thông qua phần mềm PIXMA Printing Solutions có trên hệ điều hành Android và iOS, người dùng cũng đều có thể in trực tiếp tư liệu và ảnh lưu trữ trong số thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, cũng như có thể scan tư liệu trực tiếp vào các thiết bị này.

may in canon 2

Máy in màu Canon

Máy còn có khả năng in ảnh chuẩn 4R. Khi chẳng luôn phải có phải in ảnh khổ lớn, người sử dụng có thể chọn ảnh khổ 4 x 6 inch. Cũng như dòng PIXMA E400, máy in PIXMA E560 được trang bị tính năng tự động bật nguồn khi có lệnh in, giúp dành dụm nhiều nhất thời gian của người sử dụng. Máy in Canon không những vượt trội ở thiết kế đẹp, nhỏ gọn mà còn ở các công nghệ cải tiến, phần mềm rất thuận lợi cho người dùng. Đặc biệt là các tính năng kết nối với các thiết bị sáng dạ khác phục vụ mau chóng các nhu cầu công sở của cá nhân hay cho công việc.

Theo vnexpress.net

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.