“Mãnh Hổ” Triumph Tiger 900 Sắp Ra Mắt, đối Thủ Của BMW F850GS


Triumph Motor Motorcycle đã ban hành một quãng video giới thiệu ngắn thông báo rằng dòng Triumph Tiger mới sẽ có ra mắt vào tháng 12 tới.

Đoạn video bật mí rằng Tiger 900 mới sẽ được sẵn trong hai phiên bản Rally và GT. Điều này cho thấy sự dịch chuyển dung tích động cơ, chuyển động cơ lên tới đến 900 cc, trong đấy bản Rally hướng tới địa hình phức tạp hơn so với bản GT.

Cho đến nay, Triumph không tiết lộ bất kể điều gì khác về chiếc xe mới, nhưng qua những gì chúng ta thấy trong video được bật mí cho thấy, xe sẽ có một cặp đèn LED hình cánh chim và một dải đèn LED trợ sáng phía trên đèn pha mới. Phần trên của phuộc USD được hoàn thành trong tùy chọn màu vàng cũng có thể có thể được nhìn thấy.

"Mãnh hổ" Triumph Tiger 900 sắp ra mắt, đối thủ của BMW F850GS - 1

Xem thêm: tin xe TopVn

Dòng Triumph Tiger mới sẽ có ra mắt vào tháng 12 tới

Một đoạn video dài hơn cũng từng được ban hành trên trang web Triumph cho biết cận cảnh và những cú cắt nhanh, cho biết những ánh nhìn thoáng qua về Tiger 900 mới được lái trên địa hình khác nhau, từ cồn cát sa mạc, đường xa lộ cho tới đường đốc núi. Triumph Tiger 900 mới có thể sẽ thay thế dòng Tiger 800 hiện tại và cùng theo với việc nâng cấp dung tích động cơ thì xe sẽ đi cùng gói công suất cao hơn và đáp ứng các quy định khí thải mới nhất của châu Âu.

Cho đến nay, vẫn chưa xuất hiện thông tin về bất kỳ thông số kỹ thuật nào của Triumph Tiger 900 mới, nhưng kỳ vọng động cơ mới sẽ tạo ra sức suất hơn 100 mã lực và sẽ đi cùng với bộ điện tử tận gốc mới, ABS góc và kiểm soát lực kéo, cùng theo với một số chế độ lái và các tùy chọn tùy chỉnh trên phản ứng bướm ga. 

Khung gầm và hệ thống treo dự kiến ​​cũng sẽ có thiết kế lại. Về mặt thẩm mỹ, mặt trước của Tiger 900 mới sẽ được kiểu dáng được thiết kế lại hoàn toàn, mặc dầu hình bóng vẫn không thể nhầm lẫn là Tiger. 

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/manh-ho-triumph-tiger-900-sap-ra-mat-doi-thu-cua-bmw-f850gs-1032… Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/manh-ho-triumph-tiger-900-sap-ra-mat-doi-thu-cua-bmw-f850gs-1032787.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời