Lộ Diện Siêu Mô Tô đầu Tiên Của Aston Martin


Hãng xe ô tô của Anh đã cùng với đối tác trang bị sẵn sàng đem ra dòng xe hai bánh đầu tiên của mình.

Mới đây Aston Martin – nhãn hiệu xe sang của Anh đã hợp tác với Brough Superior – nhà sản xuất mô tô cao cấp nổi tiếng ngoài nước để cho ra mắt con xe có tên Aston Martin AMB-001.

Lộ diện siêu mô tô đầu tiên của Aston Martin - 1

Với tư cách là chiếc xe 2 bánh đầu tiên của Aston Martin, AMB-001 sở hữu một vẻ ngoài hết sức ấn tượng với các đường nét cơ bắp nhưng vẫn mềm mại. 

Xem thêm: web xe huu ich TopVn

Dường như tập trung tới một dòng thể thao, Aston Martin AMB-001 nắm giữ bộ đèn pha nhiều màu sắc và đường nét tương tự mắt cảu một con quái thú. Cùng với đó, bình xăng cùng nắp bình xăng được cách điệu với các hoạt tiết tạo sự ấn tượng. Tay lái được đặt thấp và mọi thứ thiết kế có vẻ như được tập trung để đem tới cho xe vận tốc tốt hơn.

Lộ diện siêu mô tô đầu tiên của Aston Martin - 2

Về động cơ, với kinh nghiệm của những ông lớn trong mảng này, khiến người sử dụng rất chờ đợi về một mặt hàng với sức mạnh nổi bật. Dự kiến xe sẽ được chuẩn bị động cơ V2 Turbo tuy vậy chưa rõ dung tích cụ thể.

Lộ diện siêu mô tô đầu tiên của Aston Martin - 3

Chắc chắn Aston Martin AMB-001 sẽ đem tới cho người dùng một dòng siêu xe gắn máy với những nổi bật về cả thiết kế lẫn vận hành. Dự kiến mức giá của siêu phẩm này chắc chắn cũng không rẻ.

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời