Khách trên tàu Westerdam dương tính nCoV – Du lịch


Quảng cáo

Website itshcm.com có bài Khách trên tàu Westerdam dương tính nCoV – Du lịchBộ Y tế Malaysia xác nhận một khách Mỹ đến nước này dương tính với nCoV, sau khi rời tàu tại Campuchia. – Du lịch

Trường hợp nhiễm bệnh là một phụ nữ 83 tuổi, bay đến Malaysia vào 14/2 từ Campuchia, cùng 44 hành khách khác trên tàu Westerdam, theo Bộ Y tế Malaysia. Người chồng 85 tuổi đi cùng bà âm tính với virus.

Tàu MS Westerdam, chở 1.455 hành khách và 802 thuỷ thủ, đã lênh đênh trên biển trong hai tuần khi bị từ chối cập cảng tại Philippines, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan do lo ngại virus corona. Cuối cùng, Campuchia cấp phép cho tàu cập cảng vào 13/2.

Hành khách được kiểm tra sức khoẻ đều đều trong thời gian trên tàu, phía Campuchia cũng từng kiểm tra 20 người có biểu thị đáng ngờ khi tàu cập cảng. Mọi mẫu xét nghiệm từ 20 hành khách này được chuyển về Phnom Penh bằng trực thăng, cho kết quả âm tính với virus.

Toàn bộ hành khách bắt đầu ra khỏi tàu từ Sihanoukville vào 14/2, và sẽ bắt đầu về nước vào 16/2. Chiều 15/2, hơn một nửa trong các 2.257 hành khách đã rời khỏi tàu.

An An (Theo SCMP )

Từ khóa bài viết: itshcm.com, virus corona, Campuchia, du thuyền, Westerdam, Co

Bài viết Khách trên tàu Westerdam dương tính nCoV – Du lịch được tổng hợp và biên tập bởi: itshcm.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho itshcm.com để điều chỉnh. itshcm.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo