Khách Say đánh Bảo Vệ, đuổi Vợ Khỏi Phòng – TopVn Du Lịch


Quảng cáo

Scott James Harrison, đến từ Sydney (Australia), uống rượu, bia và cocktail trong 1 quán bar trên đảo Bali từ chiều 30/10 đến rạng sáng hôm sau. Bắt taxi quay trở lại khách sạn, người đàn ông có biểu lộ mất kiểm soát khi nhân viên bảo vệ đỡ anh vào trong.

Tiếp tục vào bar của khách sạn, Scott gọi hai ly và tỏ ra giận dữ. Ba bảo quản là Yeremias Hasu, Christofianus Abukun và Juplianus Hanu cố gắng giúp khách tĩnh tâm lại và đưa anh ta lên phòng. Tuy nhiên, Scott đã đánh những người giúp đỡ mình, cho dù bóp cổ một người. Trước đó, Scott cũng định đấm một nhân viên quầy bar khi anh này từ chối phục vụ rượu. Khi lên phòng, nam du khách gây sự và đuổi vợ ra ngoài lúc 2h.

Bảo vệ khách sạn quyết định báo cảnh sát. Vợ của Scott cho biết cô cảm nhận thấy bị chồng đe dọa. Scott sau đó bị giam tại sở công an ở Kuta nhưng khỏi bị phạt.

Ba nhân viên bảo vệ khách sạn (ảnh) đã đồng ý bãi nại với Scott, sau khi anh này xin lỗi và chi trả mọi hóa đơn y tế cho họ. Ảnh: 9News.

Ba nhân viên bảo vệ khách sạn (ảnh) đã đồng ý bãi nại với Scott, sau khi anh này xin lỗi và chi trả mọi hóa đơn y tế cho họ. Ảnh: 9News.

L uật sư của Scott cho biết du khách này đã xin lỗi các nạn nhân. Anh ta cũng đồng ý bồi thường, chi trả mọi hóa đơn y tế cho họ để hòa giải và khỏi bị kiện ra tòa. Scott nói, anh chẳng thể nhớ tôi đã làm gì. Du khách này đã trình tờ đơn bãi nại của các nạn nhân lên công an để tránh bị kết án. Trong tình huống xấu nhất, Scott cũng có thể bị nhận án tù hai năm 8 tháng vì tội hành hung.

Anh Minh (Theo 9News )

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.