Khắc Phục Lỗi Máy In Canon 2900 In Ra Giấy Trắng


Quảng cáo

 Khắc phục lỗi máy in Cannon 2900 in ra giấy trắng

Mặc dù file trên máy tính vẫn đầy đặn và hộp mực vẫn còn nhiều nhưng đôi khi bạn vẫn mắc phải trạng thái máy in ra giấy trắng. Vậy tại sao lại diễn ra sự cố này và cách sửa máy in như ra sao? Máy in in ra giấy trắng là một trong những sự cố có thể nói là máy in nào cũng có nguy cơ gặp phải. Để hiểu rõ hơn vấn đề này cũng như có hướng xử lý triệt để, trung tâm sửa chữa máy in ngay tại nhà Hà Nội xin chỉ ra các nguyên do và chỉ dẫn cách khắc phục với máy in Canon 2900.

Nguyên nhân máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

Máy in in ra giấy trắng cũng có thể do một số nguyên do sau:

  • Trục từ hỏng
  • Lỗi hợp mực
  • Cáp máy in bị hỏng
  • Driver chưa cài đúng

Ngoài ra, còn cũng có thể do một số lỗi nguyên nhân khác như giàn scaner bị hỏng, lỗi main card, hộp quang có vấn đề, lỗi qui trình đổ mực máy in

Cách khắc phục lỗi máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

Với những nguyên do thường gặp trên, chúng tôi hướng dẫn bạn cách sửa như sau:

1. Trục từ bị hỏng

Máy in ra giấy trắng cũng có thể có thể do máy bị mất trục từ hay trục từ bị hỏng. Trong tình huống này bạn bạn cần kiểm tra trục từ nếu thấy mất, hỏng thì phải thay thế ngay. Để thay thế trục từ máy in, tốt hơn bạn nên nhờ đến kỹ thuật sửa máy in để được hỗ trợ.

2. Driver chưa cài đúng

Driver chưa cái đúng thì máy in sẽ chẳng thể in đúng theo lệnh của người dùng được. Do dó, bạn phải kiểm tra Driver và cài lại. Để cài lại Driver cho máy in Canon , chúng ta cũng đều có thể tham khảo rất nhiều chỉ dẫn trên internet.

3. Cáp nguồn có vấn đề

Kiểm tra lại cáp nguồn xem có bị lỏng hay bị mất tín hiệu đến máy tính không. Nếu kiểm tra thấy có thì bạn phải gắn lại cáp cho chặt lại còn nếu như bị hư hại thì thay cáp mới.

4. Lỗi hộp mực

 Tự khắc phục lỗi máy in Cannon 2900 in ra giấy trắng

Nếu nghi ngờ hộp mực có vấn đề thì bạn nên tháo ra và chạy thử trên máy in Canon 2900 khác. Máy in hoạt động bình thông thường chắc chắn không phải do hộp mực. Nhưng nếu phát hiện vấn đề, bạn cần thay hộp mực mới để đáp ứng máy in chạy tốt. Trường hợp đã tìm dùng mọi giải pháp mà máy in vẫn không hoạt động tốt, thì hãy liên hệ kỹ thuật của trung tâm chuyên sửa máy in hoặc gọi điện 0982 032 181 để được khắc phục triệt để.

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.