Khắc Phục Lỗi Máy In Bị Kẹt Giấy Do Rách Bao Lụa


Quảng cáo

Bao lụa còn coi là Fixingfilm. Cấu tạo của bao lụa rất mỏng “giống như fiml” nên dễ rách, bao lụa có công năng như bộ lọc, được ép trực diện lên rulo ép và đưa giấy ra khỏi máy in. Nếu bao lụa bị rách hoặc mòn thì chẳng thể đưa giấy rời khỏi máy in được dẫn đến máy in bị kẹt giấy .

máy in bị kẹt giấy 3

Nguyên nhân rách bao lụa (Fixingfilm) khiến máy in bị kẹt giấy

– Bạn đã sử dụng giấy còn đính kim bấm để vào máy in, kim bấm làm hư hộp mực và tiếp đó là rách bao lụa cũng đều có thể rách luôn rulo ép. Khi bỏ giấy trắng vào máy in không đánh tơi giấy ra “làm cho giấy không còn bị kết dính nhau thành nhiều tơ”. Không dùng thước giấy của máy in để giữ cho giấy ở địa thế thẳng hàng khi in. Lúc này máy in bị kẹt giấy , bạn sử dụng tay kéo giấy bị lệch qua bên trái hoặc bên phải khiến cho bao lụa bị dồn về 1 bên theo chiều kéo. Khi khởi động máy in lại bao lụa sẽ đứt làm đôi.

– Bạn đổ mực quá độ lần , làm rơi vãi mực bên trong máy in. Theo hiểu biết chỉ nên đổ mực không vượt quá 2 lần .

– Kéo giấy không đúng cách khi máy in bị kẹt giấy .

– Sử dụng giấy thô ráp , hoặc chất liệu in không đúng qui cách …

Khắc phục lỗi máy in bị kẹt giấy do rách bao lụa

– Không dùng giấy có kim bấm để in

– Đánh tơi giấy và dùng thước giấy giữ cho giấy thẳng hàng trước lúc ra lệnh in

– Khi bị kẹt giấy: Lấy hộp mực ra trước, sử dụng tay kéo giấy ra theo hướng ra của giấy, tuyệt đối cấm dùng nhíp, thước, bút để cố gắng lấy giấy rời khỏi máy in

– Giấy bị kẹt quá cứng không thể lấy ra được bạn nên gọi cho dịch vụ sửa chữa máy in nhờ chuyên viên kỹ thuật lấy giúp. Để máy in tránh bị kẹt giấy, bạn cần lưu ý các điều trên để máy in luôn hoạt động tốt. Trường hợp không khắc phục được hãy liên hệ tới công ty Máy tính Việt Hùng theo số hotline  0982.032.181  để dịch vụ  sửa máy in uy tín tại Hà Nội khắc phục mọi sự cố 1 cách nhanh nhất.

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.