Kế Hoạch đào Tạo Miễn Phí Nghề Sửa Máy Tính Tại Đà Nẵng


Quảng cáo

Trung tâm Công nghệ tin tức và Truyền thông (DNICT) thuộc Sở TT&TT TP Đà Nẵng vừa tổ chức đào tạo lớp học sửa chữa máy vi tính cho những đối tượng trên.

Với thời gian huấn luyện 5 tháng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cũng giống chuyên môn cơ bản về sửa chữa máy vi tính (lắp ráp, cài đặt và quản lý máy tính; chẩn đoán các lỗi thường thì trên máy tính; đồng thời được chỉ dẫn trực tiếp sữa chữa trên thiết bị…), qua đó tạo điều kiện và nghiệp vụ hành nghề cho học viên. Kết thúc khóa học, người học được nhận bằng sơ cấp nghề Sửa chữa máy vi tính do Trung tâm DNICT cấp.

Theo ông Nguyễn Hữu Hải – Phó Giám đốc Trung tâm DNICT, này là chương trình đào tạo với sự kết hợp giữa Sở TT&TT và Sở LĐTB-XH trong khuôn khổ thực hành đề án của Chính phủ và kế hoạch của TP trong việc đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020. “Đây là khóa đào tạo trước mắt dành cho nhóm đối tượng này, người học tận gốc không phải đóng bất kỳ một khoản chi phí nào. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở thêm các khóa đào tạo khác như đồ họa, thiết kế web…những ngành nghề có nhiều cơ hội cách làm nhằm giúp các đối tượng hoàn cảnh khó khăn có điều kiện nuôi sống bản thân và giúp sức gia đình”, ông Nguyễn Hữu Hải chia sẻ.

Theo Baomoi.com  

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.