Hướng dẫn đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà


Quảng cáo

Website itshcm.com có bài Hướng dẫn đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên HàĐây là cách build đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3 kết hợp với Nổi Loạn, đội hình này sẽ có sức sát thương cực lớn nếu bạn build đồ và lên cho Yasuo 3 sao.

Hệ tộc trong DTCL chúng ta đã thấy nhiều, qua ba phiên bản từ mùa 1 cho đến mùa 3 đã có nhiều hệ tộc mới và những hệ tộc cũ đã phải tạm biệt game thủ. Nhưng có những hệ tộc vẫn còn hiện hữu xuyên suốt 3 mùa của Đấu Trường Chân Lý.

Một trong số đây chính là Kiếm Khách, bắt đầu từ ngày mới ra mắt Đấu Trường Chân Lý cho đến DTCL mùa 3 hiện tại. Kiếm Khách vẫn là một sự chọn lựa hùng cường cho một đội hình có thể xoay chuyển một cách suôn sẻ từ đầu cho tới cuối game.

Có thể bạn chưa động vào Kiếm Khách kể từ thời điểm mùa 3 mới bắt đầu, nhưng đội hình Kiếm Khách DTCL 10.6 là một lựa chọn khá phổ biến vì bạn cũng có thể phối hợp được nhiều Hệ Tộc để tạo nên một team khá độc đáo và khó có đội hình nào ức chế được.

Trong hướng dẫn build Kiếm Khách DTCL mùa 3 dưới đây, Trường Thịnh Group sẽ chỉ cho những bạn đội hình Kiếm Khách tốt nhất và các buff hiệp lực tốt nhất của team để có được chiến thắng đơn giản trong DTCL 10.6 này.

Cách build Kiếm Khách Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Tướng Kiếm Khách

kiếm khách mùa 3

Kiếm Khách – “Bình cũ mà rượu mới”, là một hệ tộc khá quen thuộc trong DTCL. Ở phiên bản DTCL – Vô Hạn Thiên Hà. Kiếm Khách đã có đôi chút thay đổi từ việc chuyển các mức kích hoạt từ tăng số đòn đánh thành tăng tỉ lệ tung ra đòn đánh.

Các tướng thân thuộc đó là Yasuo, Master Yi, Shen, Fiora, riêng Kayle thì thay đổi từ Hộ Vệ mùa 1 thành Kiếm Khách mùa 3. Tướng “mới cứng” sẽ là Irelia và Xayah

Các kiếm khách có tỉ lệ tung ra 2 đòn đánh cùng một lát

 • 3 Kiếm Khách: Thêm 25% tỉ lệ đòn đánh
 • 6 Kiếm Khách: Thêm 50% tỉ lệ đòn đánh

Tướng Nổi Loạn

kiem khach dtcl mua 3

Sở dĩ Kiếm Khách kêt hợp với Nổi Loạn là do chúng ta sẽ có hai liên kết giữa hai hệ tộc này đó chính là Master Yi và Yasuo. Kết hợp với Aurelion Sol sẽ là những vị tướng chuyên “cầm đồ” trong team Kiếm Khách Nổi Loạn. Aurelion Sol sẽ cho “ruồi” bay khắp màn hình còn Yasuo và những Kiếm Khách sẽ chém túi bụi vào đối thủ.

Khi bắt đầu trận, tướng Nổi Loạn nhận được khiên máu và đồng thời tăng sát thương cho mỗi tướng Nổi Loạn ở gần với:

 • 3 Nổi Loạn: 150 khiên và 10% sát thương
 • 6 Nổi Loạn: 225 khiên và 12% sát thương

Ưu điểm đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3

build kiem khach mua 3

 • Một mình Yasuo nếu lên được 3 sao và có đủ đồ thì sát thương sẽ chiếm 1/3 team.
 • Lối đánh nhanh, áp đảo đối thủ
 • Đa dạng về sát thương khiến team cực khó bị ức chế
 • Build đội hình khá linh hoạt

Nhược điểm

cách build kiếm khách dtcl 

 • Ít kiểm soát và chống chịu trong team.
 • Cần tính toán và phải dựa vào nhân phẩm do những tướng nòng cốt đều có mức giá cao.
 • Phải lên 3 sao cho Yasuo mới cũng có thể có thể phát huy được sát thương mạnh mẽ.
 • Dễ bị ăn đòn nếu xếp đội hình theo kiểu co cụm vào một góc

Cách build Kiếm Khách đầu game

doi hinh kiem khach mua 3

Các Kiếm khách mùa 3 này còn cũng có thể vẫn có chỗ trong đội hình về giai đoạn cuối game. Ở đầu game, bạn hãy bốc Shen, Fiora/Xayah, Yasuo, Blitzcrank/Caitlyn hoặc bất kỳ tướng nào cũng đều có thể cho bạn buff hiệp lực. Nhưng hãy ưu ái những cái tên trên đây.

Bạn sẽ được 3 Kiếm Khách và 2 Thời Không ở đầu trận, đủ để bạn có chuỗi thắng và Hyper roll cho Yasuo. Chỉ cần ưu tiên lên sao cho Yasuo ngay từ lúc này, “Đấng” mà lên được 3 sao sớm thì bạn sẽ càng có lợi thế sớm.

Cách build Kiếm Khách giữa game

doi hinh kiem khach mua 3

Ở giữa trận, bạn sẽ có những buff hiệp lực như trên nếu có đủ được những tướng ở trên hình. Lúc này bạn phải phải lên 3 sao cho Yasuo và có cho anh ta tối thiểu 2 trang bị như Vô Cực Kiếm và Giáp Thiên Thần. 

Cùng lúc này bạn luôn phải quyết định đội hình của mình sẽ theo chiều nào. Một là chơi 6 Kiếm Khách 3 Nổi Loạn hoặc 6 Nổi loạn 3 Kiếm Khách . Chọn phòng thủ thì theo Nổi Loạn, còn sát thương thì theo Kiếm Khách.

Tàn Cuộc

build kiếm khách dtcl mùa 3

Giờ bạn sẽ được 6 Kiếm Khách với nguồn sát thương lớn trong team của mình. Đa số game thủ cùng thích sát thương nên 6 Kiếm Khách 3 Nổi Loạn cùng một số hệ tộc khác sẽ giúp team trụ được đến vị trí cuối cùng.

Yasuo sẽ gây một lượng sát thương cực to lên đối thủ với chỉ số buff bức tốc đánh của Thời Không. Hai tướng gánh team khác là Aurelion Sol và Irelia cũng là những tướng gây sát thương rất tốt. 

Trang bị thích hợp dành cho Irelia đó là Trượng Thiên Sứ, Huyết Kiếm/ Cuồng Đao/ Bàn Tay Công Lý, Giáp Thiên Thần . Aurelion Sol cho cầm Quỷ Thư, Vuốt Rồng và Giáp Thiên Thần. 

Hoặc là…

build nổi loạn dtcl mùa 3

Bạn không tìm thấy đủ 6 Kiếm Khách mà có nhiều Nổi Loạn hơn thì nên thả vào team những tướng như trên. Có thể sát thương của bạn không cao như 6 Kiếm Khách phía trên nhưng với các tướng tanker ở hàng trên sẽ giúp đội hình trụ vững và kiểm soát tốt hơn kẻ địch. 

Sát thương bây giờ sẽ dồn cho Yasuo, Irelia, Aurelion Sol và Jinx. Sona có nhiệm vụ hồi máu cho team và giải thuật.

Xem thêm:

 • Muốn leo rank nhanh Đấu Trường Chân Lý, hãy bỏ ngay những thói quen này
 • Một số mẹo chơi giúp bạn tiến vào Top 4 dễ dàng trong Đấu Trường Chân Lý
 • Tổng hợp 50+ hình nền Đấu Trường Chân Lý cho máy tính, laptop

Từ khóa bài viết: itshcm.com, đội hình kiếm khách dtcl mùa 3, doi hinh kiem khach dtcl mua 3, đội hình kiếm khách nổi loạn dtcl mùa 3, hướng dẫn build đội hình kiếm khách dtcl mùa 3, cách chơi đội hình kiếm khách dtcl mùa 3

Bài viết Hướng dẫn đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà được tổng hợp và biên tập bởi: itshcm.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho itshcm.com để điều chỉnh. itshcm.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo