Harley Davidson Bronx: Lột Xác Ngoạn Mục, động Cơ Mạnh MẽMẫu xe naked-bike của Harley đem tới cho người sử dụng một thiết kế tận gốc mới, tránh khỏi đẳng cấp truyền thống của hãng xe Mỹ.

Harley-Davidson đã từng tung ra các dòng naked-bike trước đó, tuy nhiên, với tư duy của người chuyên sản xuất cruise, các mẫu xe thể dục mới của Harley không có đủ khả năng hấp dẫn với người dùng. Chính vì thế, hãng đã có 1 kế hoạch đập đi xây lại một dòng xe hoàn toàn mới từ vài ba năm trước, và một mô hình Harley-Davidson Bronx được người dùng hết sức mong chờ ngay từ những ngày đầu nó xuất hiện vào năm 2018.

Và các tin tức mới đây cho thấy hãng đã sẵn sàng dể bán ra mẫu naked-bike hoàn toàn mới của mình, đem tới cho người sử dụng một dòng mặt hàng lột xác tận gốc khỏi thiết kế kiểu cũ.

Harley Davidson Bronx: Lột xác ngoạn mục, động cơ hùng cường - 1

Xem thêm: xe may TopVn

Harley-Davidson Bronx có thiết kế bình xăng cơ bắp đổ dốc về phía trước trong lúc đuôi được vuốt cao. Trong khi đó, đèn pha được thiết kế dạng tròn ngắn cùng tay lái được nâng lên hơn, ghế được chia là hai phần, tạo tổng thể mạnh mẽ và theo phong cách streetfighter.

Cùng với thiết kế mới, hệ thống phanh đĩa trước được tích hợp với Caliper đơn và phanh đĩa sau đơn cùng của thương hiệu Brembo. Xe sử dụng hệ thống phuộc ngược cho phía đằng trước và giảm sóc đơn phía sau.

Harley Davidson Bronx: Lột xác ngoạn mục, động cơ mạnh mẽ - 2

Đi kèm với thiết kế mới, Harley-Davidson Bronx được chuẩn bị động cơ V-Twin 975cc làm mát bằng dung dịch cho công xuất cực mạnh 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 94 Nm. Nền tảng động cơ V-Twin 60 độ Revolution Max DOHC được đánh giá là có khả năng cung cấp không khí tốt hơn và làm tăng hữu hiệu đốt của động cơ, từ đấy vừa làm tăng sức mạnh vừa để dành nhiện liệu.

Harley Davidson Bronx: Lột xác ngoạn mục, động cơ mạnh mẽ - 3

Mặc dù chưa xuất hiện công bố nhưng dự kiến mức giá của cái xe cũng không hề rẻ. Khi ra mắt, Harley-Davidson Bronx sẽ cạnh tranh trực diện với những cái tên đình đám như Trium Street Triple R/RS, Kawasaki Z900, Ducati Monster 821.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/harley-davidson-bronx-lot-xac-ngoan-muc-dong-co-manh-me-1031806.html Nguồn: http://danviet.vn/xe360/harley-davidson-bronx-lot-xac-ngoan-muc-dong-co-manh-me-1031806.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời