Hành Khách Vờ Mang Thai để Không Phải Trả Thêm Tiền – TopVn Du Lịch


Quảng cáo

Trong một lần di chuyển từ Sydney tới Melbourne, để tránh trả tiền cước quá cân của một hãng hàng không giá rẻ, Rebecca Andrew đã giả mang bầu. Trong chiếc bụng bầu đó, cô nhét dây sạc máy tính và phía đằng sau lưng là laptop. Sau đó, nữ hành khách mặc thêm hai chiếc áo ở bên ngoài để che đi.

Andrew không ngại ngần đăng bức hình giả bầu bí để né quá cân vào ngày 26/10. Ảnh: Instagram.

Mọi chuyện trót lọt cho tới khi Andrew chuẩn bị lên máy bay. Tại cổng soát vé, tiếp viên đã cân tư trang xách tay của cô và số cân đạt tiêu chuẩn. Do đó, cô không phải đóng thêm tiền. 

Tuy nhiên, đúng vào phút quyết định đó, cô làm rơi thẻ máy bay. Andrew phải cúi xuống nhặt và chiếc laptop gồ lên phía đằng sau lưng. Tiếp viên nhận thấy điều bất thường và hỏi rằng liệu Andrew có đeo balo trong áo khoác không. Dù nhất quyết lắc đầu và nói rằng mình chỉ mặc nhiều quần áo do lạnh, cuối cùng cô vẫn bị phát giác và phải đóng thêm 41 USD.

a

Andrew bật mí cô giả bụng bầu sau khi đi qua cổng an ninh và tìm một nhà vệ sinh để “hành động”. Ảnh: Instagram.

Giải thích cho động thái của mình, nữ hành khách cho biết hãng bay giá cả rẻ mà cô dùng dịch vụ thường xuyên đòi hỏi khách đóng tiền quá cân hành lý, thậm chí vượt quá chỉ khoảng 1kg. Tại cổng lên máy bay của hãng thường đặt một chiếc cân để cân lại tư trang xách tay của hành khách. Do đó, khi làm thủ tục lấy vé và check-in tại quầy, hành khách không thể lén lấy đồ ra cho đủ cân, không phải đóng thêm tiền quá cước. Vì mọi thứ đều bị cân lại ở phút cuối trước lúc lên máy bay.

Hãng bay Andrew mua vé đặt một chiếc cân điện tử ở lối lên phi cơ để cân lại tư trang của khách. Ảnh: Instagram.

Andrew bảo rằng nếu lần sau tư trang của cô bị quá cân, cô vẫn sẽ khiến lại mẹo này. Nhưng cô sẽ không là người cuối cùng lên máy bay giống như lần này nữa, bởi các tiếp viên đều dồn sự tập trung vào cô, và tất cả dễ dẫn đến phát hiện hơn. 

Đại diện của hãng bay cho thấy họ biết mọi mẹo nhỏ của khách hàng. “Dù chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo, nhưng hàng ngũ của chúng tôi khá khôn ngoan và biết mẹo của đa số khách hàng. 

Anh Minh (Theo Sun )

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.