Hành Khách Tố Bị Mất Trộm Quần áo Trong Vali Ký Gửi – TopVn Du Lịch


Quảng cáo

Kinley Rice, sống tại bang Oklahoma, vừa sử dụng dịch vụ bay của 1 hãng hàng không Mỹ. Khi rời khỏi phi trường quốc tế Tulsa của bang, cô phát hiện một số quần áo trong vali ký gửi cùng thẻ hành lý của mình bị mất.

Nữ hành khách nghi ngờ đồ của mình đã bị lấy trộm trong hành lý và được người khác mang lên mạng bán kiếm tiền. Ảnh: iStock.

Nữ hành khách nghi ngờ đồ của tôi đã biết thành lấy trộm trong hành lý và đã được người khác mang lên mạng bán kiếm tiền. Ảnh: iStock.

Một thời gian ngắn sau đó, khi lướt mạng, cô vô tình thấy chiếc áo khoác bị mất của mình được rao bán trên Facebook. Mã vạch áo khoác trong tấm ảnh của người bán trùng với thông tin trong hóa đơn mua hàng của Kinley.

Sau đó, cô liền dò tìm thông tin về tài khoản bán sản phẩm trên, và phát hiện người đây là nhân viên vận chuyển hành lý tại sân bay nước ngoài Tulsa. Công ty chủ quản là một chủ thầu cũng làm việc với hãng mà Kinley từng bay và bị mất đồ.

Nữ hành khách cho biết cô cảm thấy bị xâm phạm, do đấy đã quyết định báo công an và khiếu nại tới hãng hàng không – đơn vị này đã hứa bồi thường 1.000 USD cho gia tài mất tích của Kinley. Trong khi đó, đại  diện sân bay Tulsa chưa lên tiếng về sự việc trên.

Anh Minh (Theo Fox News )

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.