Hành Khách Bị Hất Văng Lên Không Trung – TopVn Du Lịch


Quảng cáo

Ngày 4/11, chuyến bay mang số hiệu QF108 của hãng Qantas khởi hành từ Bắc Kinh tới Sydney, hành trình dự kiến nối dài 11 tiếng. Tuy nhiên, khi mới bay được 6 tiếng, máy bay bất thần đi vào vùng nhiễu động và hạ chiều cao đột ngột. Các tiếp viên khi đó đang đi kiểm tra cabin thì bị văng lên không trung, đập người vào khoang đựng hành lý.

Nhiều hành khách đang say ngủ cũng tỉnh dậy, thấy đồ ăn, thìa dĩa vương vãi khắp sàn. Một số người bị văng khỏi ghế do không cài dây an toàn do đèn tín hiệu không bật sáng. “Tôi vừa ngủ thiếp đi thì thấy đột nhiên mình bay lên không trung. Thật đáng sợ”, một hành khách trả lời 7News .

“Một phụ nữ cạnh bên tôi bị đập vào mặt dưới của khoang đựng hành lý. Cô ấy đã làm vỡ một mảnh nhựa”, người khác kể lại. Rất nhiều hành khách hò la và hoảng sợ.

Khi phi cơ đáp xuống ở Australia, các chuyên viên y tế nhanh chóng có mặt tại hiện trường để sơ cứu cho hai thành viên phi hành đoàn có thương tích ở đầu và cổ. Một tiếp viên khác đã được chuyển đến một bệnh viện bản địa để kiểm tra thêm. Không hành khách nào bị thương. Đại diện hãng bay cho biết những vùng nhiễu động khó dự đoán là lý do hãng luôn khuyến cáo hành khách cài dây an toàn trong suốt chuyến bay.

Anh Minh (Theo Travel Pulse )

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.