Hãng xe thay đổi logo để khuyến khích 'cách biệt xã hội'


Quảng cáo

Website itshcm.com có bài Hãng xe thay đổi logo để khuyến khích 'cách biệt xã hội'Volkswagen và Audi làm logo chuyển động để cổ vũ giải pháp "cách biệt xã hội", tránh lây nhiễm nCoV.

Người dân khắp nơi được khuyến cáo đứng cách người khác tối thiểu hai mét ở những nơi công cộng nhằm ngăn ngừa lây nhiễm. Một số hãng xe cũng lên tiếng cảnh báo cộng đồng theo cách riêng. Volkswagen và Audi sử dụng kênh truyền thông nhằm cổ động cho giải pháp “cách biệt xã hội” bằng phương pháp tùy chỉnh logo để minh họa cho khái niệm này.

Chữ V và W tránh xa nhau trong logo của Volkswagen.

Ở logo của Volkswagen, chữ V và W chuyển động tránh xa nhau. Phía dưới thuộc dòng chữ: “Cám ơn vì đã giữ cách biệt xã hội”.

Audi cũng gửi đi thông điệp tựa như trong một video với bốn vòng tròn nằm tách biệt. “Giữ khoảng cách. Ở lại với nhau” là tin nhắn kèm theo.

Bốn vòng tròn tránh xa nhau trong logo của Audi.

Covid-19 đã xuất ngày nay 197 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, và các hãng xe cũng chưa được miễn dịch. Nhiều nhà máy đã phải đóng cửa, cùng một số hãng có chuyên viên nhiễm nCoV. 

Mỹ Anh (Theo Carscoops )

Từ khóa bài viết: itshcm.com, Volvo XC60, gây tai nạn rồi bỏ chạy

Bài viết Hãng xe thay đổi logo để khuyến khích 'cách biệt xã hội' được tổng hợp và biên tập bởi: itshcm.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho itshcm.com để điều chỉnh. itshcm.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo