Hãng Acura Hồi Sinh Gói Hiệu Suất Type S Trên Phiên Bản Concept Mới


Acura đang tiến một bước gần hơn để đánh thức cho một trong những dòng sản phẩm phổ biến nhất của mình, đó là các biến thể công suất Type S. Honda đã nhá hàng một bức ảnh nhỏ của chiếc concept trước lúc ra mắt chính thức vào tuần lễ xe hơi vào giữa tháng 8 tại Los Angeles.

Acura đã phát hành một bức hình hé lộ phần nào phía sau của ống xả kép của xe và một quãng video dài 1 phút cho thấy lưới tản nhiệt phía trước, đèn pha và hình ảnh úp mở của 1 chiếc concept. Chiếc concept này được nghĩ là rất quan trọng đối với cách làm lại Acura với trọng tâm là năng suất cao hơn và mẫu mã để thích hợp với hiệu suất. 

Xem thêm: xe đạp TopVn

Acura đang hồi sinh các biến thể năng suất Loại S và đã chọn hai mô hình đầu tiên để nâng cấp, mà không định vị chúng. Các biến thể Type S được nhìn thấy lần cuối trên các mặt hàng Acura vào những năm 2000, bắt đầu với chiếc coupe 3.2CL Type S vào năm 2001 và xong xuôi với mẫu xe TL Type S vào năm 2008.

Hãng Acura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới - 1

Hãng Acura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới - 2

Thương hiệu hạng thượng lưu của Honda Motor Co. cũng đang phát triển một động cơ sáu xi-lanh tăng áp với hiệu suất lớn hơn nhiều so với bất kỳ động cơ ngày nay nào.

“Sự trở lại của Type S là 1 thời điểm quan trọng đối với Acura, gửi một thông điệp hùng mạnh rằng chúng tôi cam đoan thực hành lời hứa đưa năng suất Performance trên toàn dòng mặt hàng của chúng tôi”, Jon Ikeda, phó Chủ tịch nhãn hiệu Acura cho thấy trong 1 tuyên bố.

Hãng Acura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới - 3

Hãng Acura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới - 4

Hãng Acura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới - 6

Khái niệm hiệu suất, cùng với chiếc Precision Concept được trưng bày tại triển lãm ô tô Detroit 2016, đại diện cho ngôn ngữ thiết kế mới nhất cho thương hiệu, đã được áp dụng cho mẫu crossover RDX 2019 được thiết kế lại.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/hang-acura-hoi-sinh-goi-hieu-suat-type-s-tren-phien-ban-concept-mo… Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/hang-acura-hoi-sinh-goi-hieu-suat-type-s-tren-phien-ban-concept-moi-c31a744370.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời