Gần 100 Chiếc Xe VinFast Chinh Phục Vùng đất Tây BắcNgày 6/12 đánh dấu sự kiện gần 100 cái xe VinFast lần thứ nhất tiên cùng nhau chinh phục vùng đất Tây Bắc địa đầu của Tổ Quốc và tham gia Lễ hội hoa Tam giác mạch Hà Giang.

Tổng cộng gần 100 cái xe VinFast đủ các loại như Fadil, LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã khởi động hành trình 1.000km chinh phục cực Bắc của Tổ quốc và khám phá Lễ hội hoa Tam giác mạch Hà Giang. Đây là Caravan xe hơi quy mô nhất Việt Nam, quy tụ 300 “Vinfaster” cùng chung một tâm thế đặc biệt: đi để quảng bá cho vẻ đẹp và niềm tự hào Việt.

Cụ thể, xuất phát từ sáng ngày 6/12 tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), đoàn 100 xe VinFast gồm Lux SA 2.0, Lux A 2.0 và Fadil sẽ trải qua hành trình lên đến 1.000 km cả đi và về, trong 3 ngày (từ ngày 6 – 8/12). 

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 1

Xem thêm: các loại xe TopVn

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 2

Đây là lần đầu tiên, các Vinfaster có cơ hội thử tay lái trên 200 km đường đèo hiểm trở với những khúc cua và đèo dốc thử thách bậc nhất cả nước. Đây chính là điều kiện kiểm thử tốt nhất cho khả năng vận hành cũng giống các tính năng an toàn của xe ô tô thương hiệu Việt VinFast.

Không chỉ khám phá những địa danh nổi tiếng như Cao nguyên đá Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, Đèo Mã Pì Lèng hay Thị trấn Mèo Vạc – hành trình “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc” còn mang đến những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa.

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 3

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 4

Đặc biệt, trên hành trình “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc”, đoàn sẽ được những khoảnh khắc tự hào và xúc động dưới quốc kỳ tại Cột cờ Lũng Cú, tham quan, chụp hình tại các cánh đồng hoa tam giác mạch và đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ với đồng bào địa phương.

Caravan “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc” là chương trình tri ân khách hàng đặc biệt do VinFast tổ chức sau chưa đầy 6 tháng có xe lăn bánh trên thị trường. Bên cạnh mục đích tạo cơ hội giao lưu, bền chặt và thành lập cộng đồng người sử dụng xe VinFast. Chưa hết, caravan còn mang ý nghĩa quan trọng: hướng về địa đầu tổ quốc và góp phần truyền bá cho tiềm năng du ngoạn của tỉnh Hà Giang.

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 6

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 7

Ngay sau khi phát động, Caravan “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc” đã thu hút hàng trăm khách hàng là thành viên các hội, nhóm, câu lạc bộ người yêu xe VinFast đăng ký. Dù mới hình thành chưa lâu, cộng đồng sử dụng và yêu thích xe VinFast đã hoạt động sôi nổi và tốt với con số thành viên liên tục gia tăng mỗi ngày.

Đây cũng chính là cộng đồng những người đang nắm giữ và sử dụng xe ô tô sản xuất tại Việt Nam. Dự kiến sau chuyến dẫn trước mắt chinh phục địa đầu Tổ quốc, VinFast sẽ tiếp tục tổ chức các hành trình chinh phục những địa danh nổi tiếng khác trên cả nước, nhằm kết nối chặt chẽ cộng đồng những người yêu xe nhãn hiệu Việt; đồng thời, góp phần truyền bá du lịch địa phương.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/gan-100-chiec-xe-vinfast-chinh-phuc-vung-dat-tay-bac-c31a747297.ht… Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/gan-100-chiec-xe-vinfast-chinh-phuc-vung-dat-tay-bac-c31a747297.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời