Đổ Mực Máy In HP Không Lo Mực Giả, Kém Chất Lượng


Quảng cáo

Máy in HP, Canon, Samsung …là một trong những các hãng máy in được sử dụng nhiều hiện nay. Mỗi loại, dòng máy in thì sử dụng mã hộp mực khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện giờ xuất hiện nhiều loại mực in giả của HP dẫn đến chất lượng bản in kém, máy in bị hỏng, không chỉ vậy còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người Đặc biệt với sự xuất hiện của mặt hàng được coi là “mực in tương thích giá rẻ”, khiến người mua càng hoang mang,lo lắng. Chính vì vậy, Hãng HP đã phải đem ra các khuyến cáo nhận dạng mực in trước lúc đổ mực máy in HP để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đổ mực máy in HP không lo mực giả

Mực in HP giả thường gặp dưới dạng bao bì, tem nhãn và tem chống hàng nhái in phi pháp với nhãn hiệu HP, hoặc đôi lúc người sản xuất mực giả sử dụng lại tem chống giả hay vỏ hộp mực chính hãng. Vì vậy khách hàng lúc mua hộp mực để đổ mực in HP cần lưu ý các điểm sau:

cách nhận biết mực in hp chính hãng

 – Chỉ nên mua tại các đại lý HP có uy tín , có trưng bày mực tại cửa hàng, có hóa đơn rõ ràng

– Xem hàng mẫu trực tiếp, kiểm tra từng hộp mực tránh sự trà trộn

– Kiểm tra hộp mực đổ mực máy in HP phải còn mới nguyên vẹn, không cũ, rách, các góc cạnh không có triệu chứng bị mở , 4 con tem chống hàng giả phải là tem thật không bị rách thường hay bị dán băng dính 2 mặt (để tránh tem thật bị sử dụng lại)

Cẩn thận với các hộp mực giá rẻ bất thường

Sử dụng ứng dụng xác thực hộp mực để đổ mực in HP mỗi khi lắp hộp mực vào máy in

Các khuyến cáo trên giúp giảm bớt nguy cơ mua phải hàng giả, tuy nhiên đối với những hộp mực được làm giả tinh vi hoặc sử dụng lại bao bì của HP thì khách hàng chỉ có thể biết chắc chắn khi hộp mực được lắp vào máy in và xác thực bằng phần mềm HP. Đối với mực máy in phun thì ứng dụng này được cài đặt sẵn trong máy in; khi lắp hộp mực vào máy in khách hàng lưu ý các tin báo hiển thị trên màn hình máy in và máy tính. Đó là lưu ý chọn mua mực để đổ mực máy in HP. Còn với người sử dụng dịch vụ đổ mực in HP tại những cơ sở thì cũng nên kiểm tra loại mực người ta sử dụng theo những hướng dẫn trên để hiểu được cơ sở đó có uy tín, đảm bảo chất lượng không?

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.