Discovery tung trailer phóng sự về VinFast –


Quảng cáo

Website itshcm.com có bài Discovery tung trailer phóng sự về VinFast –Những cảnh đầu tiên của phóng sự "VinFast: Tăng tốc đến tương lai" sẽ lên sóng kênh Discovery tại nhiều quốc gia vào ngày 27/3. –

Giải thích lý do chọn hãng sản xuất ôtô Việt làm “nhân vật chính” cho phóng sự này, Discovery nói rằng, Việt Nam là ngôi sao đang lên về phát triển kinh tế của Đông Nam Á và đang muốn trở thành trung tâm sản xuất xe ô tô mới của khu vực. Tuy nhiên, “Việt Nam chưa bao giờ gắn liền với hoạt động sản xuất ôtô. Và VinFast xuất hiện, làm thay đổi định kiến đó”, tin tức từ Discovery cho hay.

Trailer của Discovery hé lộ sự xuất hiện của tay đua nữ xinh đẹp nổi tiếng người Singapore – Claire Jedrek – với vai trò người dẫn chương trình. Trong phóng sự, Claire Jedrek sẽ trao đổi với chuyên gia chiến lược kinh tế và các nhân vật quan trọng trong nghề công nghiệp ôtô để khám phá câu truyện về sự tăng trưởng kỳ diệu của Việt Nam, trong đấy VinFast nổi dậy như một dấu ấn.

Khởi động vào năm 2017, sau 2 năm, công ty đã ra mắt các mẫu xe hơi đầu tiên với khoản đầu tư ước tính là 3,5 tỷ USD. VinFast mất 21 tháng để xây dựng nhà máy, kết thúc thiết kế xe hơi và bắt đầu sản xuất hàng loạt. 

“VinFast: Tăng tốc tới tương lai” cũng giúp người xem khám phá bên trong tổ hợp sản xuất, nơi rập khuôn hầu như được tự động hóa. Đặc biệt, “nữ hoàng đua xe” Claire Jedrek sẽ lái thử một chiếc xe VinFast trên quãng đường kiểm thử.

Bộ phim tài liệu về VinFast sẽ khởi chiếu độc quyền trên Discovery Asia lúc 19h45, thứ sáu ngày 27/3 (giờ Việt Nam). Phóng sự cũng phát sóng trên hệ thống của kênh Discovery tới 88,3 triệu gia đình tại Mỹ cũng như khán giả tại 224 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Discovery Channel là kênh truyền hình rất nổi tiếng của Mỹ, thường thực hành những phóng sự tư liệu mang giá trị điện ảnh sống động về các lĩnh vực khoa học và công nghệ, thám hiểm, phiêu lưu, lịch sử…

Thiên Trường

Từ khóa bài viết: itshcm.com, nhà máy vinfast, tổ hợp vinfast, xe

Bài viết Discovery tung trailer phóng sự về VinFast – được tổng hợp và biên tập bởi: itshcm.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho itshcm.com để điều chỉnh. itshcm.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo