Điểm Cộng Của Bảo Hiểm Du Lịch – TopVn Du Lịch


Bảo hiểm du ngoạn thường không tốn quá độ kinh phí nhưng cũng có thể có thể chi trả cho những tổn thất về hành lý, sức khỏe, tính mạng trong chuyến đi.

Bảo hiểm du ngoạn có cần thiết hay không?

Dù đã lên kế hoạch chi tiết về chuyến đi, bạn chẳng thể dự đoán trước những rủi ro cũng có thể có thể phát sinh. Cụ thể, theo chia sẻ của các chỉ dẫn viên, việc để quên túi xách, giấy tờ không hiếm gặp. Ngoài ra những sự cố như thất lạc hành lý, trị liệu y tế khẩn cấp, hủy chuyến bay cũng đều có thể xảy ra trong chuyến đi của bạn. 

Mức phí bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào điểm đến, thời gian du lịch của bạn. Ảnh: Envato.

Mức phí bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào điểm đến, thời gian du lịch của bạn. Ảnh: Envato .

Theo các công ty bảo đảm và công ty lữ hành, bảo hiểm du ngoạn không mất nhiều kinh phí nhưng sẽ giúp bạn chi trả những chi phí trong số trường hợp phát sinh như mất trộm hành lý, tai nạn hay gặp vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, bảo hiểm du ngoạn cũng giúp quá trình xin visa dễ dàng hơn.

Lưu ý khi mua bảo đảm du lịch

Hiện nay có 2 loại là bảo đảm du lịch nội địa và bảo hiểm du lịch nước ngoài. Đối với du lịch tự túc, bạn nên lựa chọn mua bảo hiểm trước chuyến đi. Sau khi phát sinh các tình huống bất thần ở điểm đến, công ty bảo đảm sẽ từ chối bán. Ví dụ, bạn sẽ không mua được bảo đảm du lịch, sau khi có tin tức về một cơn bão diễn ra tại địa chỉ mà bạn sắp đến.

Tất cả các tour của Tugo đều bao gồm phí bảo hiểm du lịch cho khách hàng. Ảnh: Du lịch Tugo.

Tất cả những tour của Tugo đều bao gồm phí bảo đảm du lịch cho khách hàng. Ảnh: Du lịch Tugo.

Để chọn đơn vị cung cấp bảo đảm uy tín, du khách có thể xem kinh nghiệm hoạt động, cam kết của đơn vị và kinh phí phù hợp. Chọn đi tour của các công ty du ngoạn uy tín, bạn cũng có thể tận hưởng chủ trương bảo đảm tốt nhất. Hiện nay, đa số công ty lữ hành, trong đó có Du lịch Tugo đều có chính sách bảo hiểm, nhằm đáp ứng quyền lợi của du khách một cách tốt nhất.

Tour cấp cao của công ty du ngoạn Tugo sẽ cho du khách dùng thử các dịch vụ như bay với hãng hàng không quốc gia hoặc hãng hàng không 5 sao, lưu trú tại khách sạn 4 –5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, thưởng thức các bữa ăn đa dạng và phong phú, chỉ dẫn viên giàu kinh nghiệm, tận lực với khách hàng, chi phí tour trọn gói và không phụ thu

Theo Du lịch Tugo

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời