Đi ăn Hàng, Thực Khách Gặp Lại Người Yêu Cũ đã Chết – TopVn Du Lịch


Quảng cáo

Sự việc hy hữu xảy ra tại một nhà hàng ở Australia vào cuối tháng 10. Khi ăn bữa tối cùng bạn bè, Rachel, 20 tuổi, sững người khi nhìn thấy bạn trai cũ Alistair (tên người này đã được thay đổi) đang hoạt động tại đây. Điều khiến cho cô cảm thấy sốc chính là bạn trai cũ đã qua đời hơn 1 năm trước khi mới 21 tuổi. Tuy nhiên, trước lúc cũng có thể có thể đối chất với Alistair, Rachel đã trở nên mời ra khỏi nhà hàng.

Không biết cần làm cái gi tốt nhất, Rachel đã báo sự việc với cảnh sát, tuy nhiên họ không thể giúp gì cô. Cô gọi điện đến nhà hàng để tìm gặp Alistair, nhưng đại diện nhà hàng nói rằng không nhân viên nào của họ có tên như vậy. Lát sau, mẹ của Alistair nhắn tin cho Rachel, ca cẩm rằng động thái của cô đã khiến con trai mình mất việc. 

Mẹ bạn trai cũ nhắn tin trách Rachael vì làm con mình bị sa thải. Trong khi đó cách đây hơn một năm, chính bà đã báo với cô rằng con trai mình đã chết. Ảnh: ABC.

Mẹ bạn trai cũ nhắn tin, trách Rachel khiến con trai bà bị sa thải. Trong khi đấy cách đây hơn một năm, chính bà đã báo với cô rằng Alistair đã chết. Ảnh:  Daria Nepriakhina/ Unsplash .

Năm 18 tuổi, Rachel hò hẹn với Alistair khi người này làm đầu bếp tại một quán bar trong thị trấn. Ấn tượng về Alistair là một người tốt, chu đáo và không có gì kỳ lạ. Ba tháng hẹn hò, Rachel cho người yêu vay khoảng 700 USD. Họ chia tay vài ba tháng sau đó, và Alistair trả cô phần nào ba số nợ rồi cắt đứt liên lạc.

Một thời gian sau, Rachel nhận tin dữ từ bạn bè rằng Alistair đã chết. Sau đó, mẹ của Alistair nói với Rachel rằng con trai bà bị sát hại, do nợ tiền một băng đảng. Rachel tin lời bà và mọi việc chỉ vỡ lở cho tới ngày cô hội ngộ người yêu cũ còn sống khoẻ mạnh: “Bạn biết đấy, khi mẹ của 1 ai đó nói rằng con họ đã chết, tôi chẳng thể đòi hỏi xem giấy chứng tử”.

Toàn bộ câu chuyện khiến Rachel như rớt vào mê cung, cô không thể hiểu điều gì đang xảy ra. Mong muốn rất lớn của cô hiện nay là có thể ngồi trò chuyện cương trực với bạn trai cũ.

Anh Minh (Theo ABC )

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.