Dễ Dàng Cập Nhật Driver Máy Tính Với DriverScanner 2013


Quảng cáo

Cập nhật driver

Trên giao diện chính máy tính, bạn chọn thẻ Scan, nhấn Start scan. Sau đó, đợi DS2013 quét qua các thiết bị và phần cứng có trên máy tính. Quá trình quét hoàn thành, danh sách các thiết bị không được cài đặt trình điều khiển mà được DS2013 phát giác ra, cũng giống mọi thứ những driver đang có bản cải tiến mới sẽ hiển thị trong mục Driver scan cho bạn thấy.

Thẻ Scan. Trên danh sách này, bạn nhấn Download all để DS2013 tải về bản cài đặt của những driver trên. Sau khi xong xuôi tải bản cài đặt của 1 driver cho máy tính, bạn sẽ nhận được thông báo Download complete ở trường Download progress. Ngoài ra, tại trường Safe còn cung cấp tin tức về độ an toàn của driver trên, driver an toàn đỉnh cao sẽ nhận được thông báo Safe to install. Bên dưới còn có tùy chọn Report để phản hồi quan điểm đến Uniblue về chất lượng của driver; tùy chọn Ignore cấp phép bạn bỏ qua driver này trong quá trình cài mới, cải tiến (chỉ nên bỏ lỡ cài đặt khi driver không đạt được trạng thái an toàn).

Lưu trữ và khôi phục

Để phòng tránh tình huống driver mới cập nhật có xung đột với hệ thống máy tính hoặc vì lí do nào này mà không sử dụng được, DS2013 đã tự động tạo các bản sao lưu hệ thống trước khi cài đặt. Bạn cũng có thể có thể sử dụng tính năng này để đưa Windows trở về tình trạng trước đó, bằng cách vào mục Restore, chọn thời điểm đã sao lưu hệ thống, nhấn Restore selected.

Thiết lập nâng cao

Thẻ Manage. Ở thẻ Manage, bạn chọn nơi lưu giữ gói cài đặt driver mà chương trình tải về được tại trường “Save all downloaded drivers to this folder”, trong mục Download settings. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ dấu chọn trước “Launch DriverScanner when Windows starts” để không cho chương trình khởi động cùng Windows; đánh dấu chọn trước “Start scan automatically when DriverScanner is launched” để yêu cầu DS2013 quét tìm driver ngay khi kích hoạt chương trình. Xong nhấn Apply. Bạn cũng có thể tải về bản cài đặt của DS2013, được cung cấp tại đây (dung lượng: 5,44 MB), tương thích với Windows XP/Vista/7/8. DS2013 là một ứng dụng có phí, tuy vậy người dùng có thể dễ dàng kiếm được cách cài đặt và kích hoạt bản quyền.

Theo baomoi.com

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.