Dấu Hiệu Nhận Biết Máy In Sắp Hết Mực Và Cách Khắc Phục


Quảng cáo

Nhận biết máy in sắp hết mực

Máy in sắp hết mực mà không được phát hiện kịp lúc và khắc phục thì rất có thể dẫn đến những hư hại cho máy in. Chính vì vậy, người dùng càng phải hết sức lưu ý, đặc biệt đối với càng hãng máy cũ không có có chức năng thông báo hết mực phải nhận thấy thông qua các dấu hiệu. Hơn nữa, từng loại máy in khi hết mực lại có các thông báo và dấu hiệu nhận thấy khác nhau. Chính vì vậy, để giúp người dùng có thể đơn giản nhận thấy và đổ mực in kịp thời, Trung tâm chuyên đổ mực in sẽ giải đáp giúp bạn.

Nhận biết máy in các hãng sắp hết mực

1. Máy in tối tân

Hiện nay, hãng máy in hiện đại của hầu hết các hãng đều có chức thông báo trạng thái mực máy in còn hay hết. Khi máy thông báo sắp hết mực, có nghĩa máy còn in được khoảng 10 trang. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý thông báo này để việc in ấn được hiệu quả và tránh xảy ra hư hại máy do lỗi chậm đổ mực.

2. Máy in thường thì

Nhận biết mya in Canon, HP sắp hết mực hay chưa khó hơn biết bao so với những loại máy in khác. Dòng máy in Canon, HP Máy in khi hết mực chữ bị mờ trên bản in, thông thường mờ ở chính giữa dọc từ bản in, sau đó vết mờ lớn dần ra hai mép của bản in. Ngoài ra, bản in cũng có thể sẽ xuất hiện một hoặc nhiều hơn những vệt trắng khi in. Dòng máy in Samsung, Brother, Xerox, Lexmark Dấu hiệu nhận ra hết mực:

 • Dòng máy hộp mực không có chip: Khi hết mực bản in sẽ mờ đều trên khắp trang giấy in hoặc xuất hiện những chỗ nhạt và đậm không đồng nhất với nhau.
 • Dòng máy hộp mực có chip: Máy in sẽ báo hiệu đèn đỏ và không thi hành lệnh in cho đến khi nạp mực thêm nữa hoặc thay hộp mực mới.

Dòng máy in Panasonic Khi sắp hết mực, máy in Panasonic sẽ thông báo “Toner Low” hoặc “Toner Empty”.

3. Bản in bị mờ có phải do hết mực không?

Bản in gặp sự cố như mờ, nhòe, lem… thường thì là triệu chứng thông báo máy in sắp hết mực. Tuy nhiên, có một số tình huống lại không phải do lỗi hết mực mà do các sự cố khác gây ra. Để chắc chắn vấn đề này, bạn thực hành như sau:

 1. Tháo hộp mực ra
 2. Lắc nhẹ cho hợp mực đều
 3. In thử

Trong trường hợp in thử mà bản in vẫn có sự cố thì chắc chắn hộp mực của bạn đã hết. Còn bản in bình thường chứng tỏ mực in vẫn còn.

Khắc phục máy in hết mực

Dấu hiệu nhận biết máy in sắp hết mực

Nên đổ mực hay thay hộp mực mới?

Máy in hết mực không có cách nào khác là đổ mực in hoặc thay thế hộp mực mới. Vậy trong trường hợp nào thì hãy đổ mực, trường hợp nào thì thay thế hộp mực? Các chuyên gia của Trung tâm đổ mực máy in khuyên bạn nên nạp thêm mực in nếu xảy ra hết mực trong trường hợp mới đổ mực ít lần. Tuy nhiên, nếu đã nạp nhiều đợt thì hãy thay hộp mực mới cho đáp ứng và máy hoạt động tốt.

Dịch vụ đổ mực máy in uy tín Máy tính

Việt Hùng chuyên đổ mực máy in Canon , HP, Samsung… chuyên nghiệp, chất lượng, mực in chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hàng ngũ đông đảo, cơ sở rộng khắp… trung tâm sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu khách hàng khắp nội ngoại thành, không ngại xa với tầm chi phí thấp nhất chỉ 75k . Liên hệ trung tâm 0982.032.181 .

Lợi ích khi đổ mực in tại trung tâm:

 • Kỹ thuật viên đổ mực tay nghề cao, phục vụ nhiệt tình, chu đáo
 • Dịch vụ tại gia giá rẻ, nhanh gọn, tiện lợi
 • Vệ sinh, bảo trì hộp mực miễn phí
 • Loại mực máy in chính hãng 100%
 • Linh kiện thay mới tận gốc với chi phí cuốn hút
 • Ưu đãi nếu đủ mực nhiều lần
 • Bảo hành dịch vụ đổ mực đến khi hết mực…

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.