Chiếc Bóng Bí ẩn Phía Sau Nữ Bồi Bàn – TopVn Du LịchSự việc diễn ra tại quán rượu Lamb & Lion ở phố xá York vào cuối tháng 10. Khi trợ lý giám đốc Lee Smith, 32 tuổi, coi lại camera giám sát tại quán vào sáng hôm sau, anh đã nhìn thấy một sự việc kỳ lạ. Một bóng trắng có dáng vẻ giống một cô nàng mặc váy đã xuất hiện mờ ảo phía cửa, trong lúc đấy cô bồi bàn Molly đang dọn dẹp.

Lee khẳng định đoạn phim không hề bị chỉnh sửa. Khi xem video, anh nhảy dựng về hướng sau, không tin tưởng vào mắt mình: “Lúc đó mình đã nghĩ 'thứ này là gì vậy?'”.  Lee gọi Molly lại xem video và cô cũng giật mình giống anh.

Quản lý này cho thấy anh đã làm việc tại quán 4 năm và ngày trước một số khách đến quán cũng kể những câu truyện lạ kỳ như nghe thấy giọng trẻ con khóc trên tầng trên. Một số đồng nghiệp của Lee nói họ đã nhìn thấy ma. ” Khi tôi làm công việc bốc vác đêm ở đây vào khoảng 2h30 – 3h sáng, chốt dưới chân cửa sẽ lần lượt trượt xuống và chuyện này xảy ra một hoặc hai lần một đêm”, một người tiết lộ. Tuy nhiên những câu truyện như vậy  không có bằng chứng cụ thể.

Nhiều người nghĩ rằng đoạn phim trên hoàn toàn không có vẻ ma quái, bởi bóng trắng mờ ảo mà mọi người nhìn thấy thực ra chỉ là ánh sáng phản chiếu qua cửa sổ hoặc mạng nhện. Số khác gợi ý, quán cũng có thể tổ chức các tour săn ma vào ban đêm để thu hút du khách ghé thăm.

Lamb & Lion cho dù là hai tòa nhà số 2 và 2A, thuộc bản kê công trình kiến trúc “được quan tâm đặc biệt và bảo tàng bằng mọi nỗ lực” tại Anh. Trước đây, hai toà đây là nhà ở và cửa hàng, được thành lập từ khoảng những năm 1840. Ngôi nhà số 4 nằm bên cạnh được xây dựng vào năm 1782, từng là khách sạn Bootham Bar.

Anh Minh (Theo East Coast Radio )

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời