Chiếc Bóng Bí ẩn Phía Sau Nữ Bồi Bàn – TopVn Du Lịch


Quảng cáo

Sự việc xảy ra tại quán rượu Lamb & Lion ở thành thị York vào cuối tháng 10. Khi trợ lý giám đốc Lee Smith, 32 tuổi, xem lại camera quan sát tại quán vào sáng hôm sau, anh đã nhìn thấy một sự việc kỳ lạ. Một bóng trắng có hình dáng giống một cô nàng mặc váy đã xuất hiện mờ ảo phía cửa, trong khi đấy cô bồi bàn Molly đang dọn dẹp.

Lee khẳng định đoạn phim không hề bị chỉnh sửa. Khi xem video, anh nhảy dựng về hướng sau, không tin tưởng vào mắt mình: “Lúc đó tôi đã nghĩ 'thứ đây là gì vậy?'”.  Lee gọi Molly lại xem video và cô cũng giật mình giống anh.

Quản lý này cho biết anh đã làm việc tại quán 4 năm và ngày trước một số khách đến quán cũng kể những câu chuyện vi diệu như nghe thấy giọng trẻ em khóc ở tầng trên. Một số đồng nghiệp của Lee nói họ đã nhìn thấy ma. ” Khi tôi làm thuê việc bốc vác đêm tại đây vào khoảng 2h30 – 3h sáng, chốt dưới chân cửa sẽ lần lượt trượt xuống và chuyện này diễn ra một hoặc hai lần một đêm”, một người tiết lộ. Tuy nhiên những câu truyện như vậy  không có bằng chứng cụ thể.

Nhiều người cho là đoạn phim trên hoàn toàn không có vẻ ma quái, bởi bóng trắng mờ ảo mà mọi người nhìn thấy thực ra chỉ là ánh sáng phản chiếu qua cửa sổ hoặc mạng nhện. Số khác gợi ý, quán cũng có thể tổ chức các tour săn ma vào ban đêm để thu hút du khách ghé thăm.

Lamb & Lion kể cả hai tòa nhà số 2 và 2A, thuộc bản kê công trình kiến trúc “được đoái hoài đặc biệt và bảo tàng bằng mọi nỗ lực” tại Anh. Trước đây, hai toà này là nhà ở và cửa hàng, được thành lập từ khoảng những năm 1840. Ngôi nhà số 4 nằm bên cạnh được thành lập vào năm 1782, từng là khách sạn Bootham Bar.

Anh Minh (Theo East Coast Radio )

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.