Cách tách nhạc lấy lời bài hát bằng Acapella Extractor


Quảng cáo

Website itshcm.com có bài Cách tách nhạc lấy lời bài hát bằng Acapella ExtractorCông cụ Acapella Extractor sẽ loại bỏ âm thanh trong bài hát và chỉ để lại giọng hát mà thôi.

Để tách lời bài hát khỏi nhạc, chúng ta có biết bao công cụ xử lý âm thanh hỗ trợ như Audacity, Pro Tools,… để hát karaoke trên máy tính. Vậy nếu muốn tách để chỉ lấy lời bài hát thì là như nào? Acapella Extractor là trang web trực tuyến giúp bạn loại bỏ âm thanh trong bài hát và chỉ giữ lại lời bài hát mà thôi. Người dùng chỉ cần tải bài hát lên trang chủ của Acapella Extractor và chờ công cụ giải quyết để tải xuống lời bài hát là xong. Chúng ta không càng phải chỉnh sửa bất kể nội dung nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tách nhạc lấy lời bài hát trên Acapella Extractor.

Hướng dẫn tách lời nhạc trên Acapella Extractor

Bước 1:

Người dùng truy cập vào trang chủ của Acapella Extractor theo link dưới đây. Tại giao diện của trang web bạn bạn kéo và thả bài hát muốn tách lời bài hát và nhạc, hoặc bấm vào ô xanh để tải bài hát từ máy tính lên. Acapella Extractor bổ trợ tệp âm thanh thuộc định hình .mp3 và .wav với dung lượng tối đa 80 MB.

   https://www.acapella-extractor.com/   

Tải bài hát

Bước 2:

Sau khi tải xong bài chờ trang web tiến xử trí lý âm thanh trong bài hát, loại bỏ âm thanh và chỉ giữ lại lời bài hát. Thời gian giải quyết sẽ lệ thuộc vào bài hát có lượng lời nhạc nhiều hay không. Trong suốt qui trình giải quyết bạn không được tắt trang web.

Xử lý âm thanh 

Bước 3:

Khi giải quyết thành công chúng ta sẽ thấy tùy chọn để tải file xuống, nhấn Download the acapella . Nhìn chung thì Acapella Extractor tách nhạc khỏi bài hát nhanh, khá tốt, tất nhiên chưa thể bằng những ứng dụng xử lý âm thanh chuyên nghiệp.

Tải file hoàn chỉnh 

Xem thêm:

  • 5 cách đơn giản tách âm thanh từ video
  • Cách cắt MP3 online bằng MP3 Splitter & Joiner

Từ khóa bài viết: itshcm.com, Acapella Extractor, tách nhạc khỏi bài hát, phần mềm tách nhạc lấy beat, công cụt tách lời lấy beat, cách lấy beat nhạc, cách tách nhạc lấy lời, công cụ lấy lời bài hát, tách nhạc lấy lời, hát karaoke trên máy tính

Bài viết Cách tách nhạc lấy lời bài hát bằng Acapella Extractor được tổng hợp và biên tập bởi: itshcm.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho itshcm.com để điều chỉnh. itshcm.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo