13 Món ăn đẹp “phát Hờn” ở Tokyo Rất được Lòng Du Khách Thích “sống ảo”Những thức ăn nhiều sắc màu và hình thù độc đáo là chọn lựa lý tưởng dành riêng cho du khách thích sống ảo khi tới Tokyo, Nhật Bản.

1. Kẹo bông cầu vồng khổng lồ

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 1

Quán cà phê Decora Creamery có những món tráng miệng không những ngon mà còn rất bắt mắt. Món lôi cuốn nhất ở này là kẹo bông cầu vồng khổng lồ với 7 hương vị không trùng lặp như dưa hấu và nho. Kẹo có kích cỡ to hơn đầu người và du khách cũng đều có thể giám sát công đoạn làm khi đang xếp hàng chờ mua kẹo.

Xem thêm: web am thuc TopVn

2. Bánh phồng kem Totoro

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 2

Nếu du khách muốn tìm kiếm món tráng miệng cuốn hút nhất ở Tokyo, những chiếc bánh phồng kem hình Totoro là lựa chọn hàng đầu. Món bánh nướng này kể cả dâu tây, chuối, trứng sữa và sô-cô-la.

3. Trà và bánh ngọt

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 3

Quán Origami trong khách sạn Capitol Hotel Tokyu phục vụ nhiều loại trà và cà phê khác nhau. Nhưng điều khiến du khách ấn tượng nhất là những hộp kẹo và bánh ngọt nhỏ được phục vụ kèm với đồ uống. Các loại bánh kẹo bao gồm, bánh kẹp thịt băm lẫn phó mát nhỏ, nước xốt, khoai tây chiên, bánh sô-cô-la, bánh cuộn,…

4. Kem nước quả

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 4

Nhà hàng ELK New York Brunch phục vụ một loại kem nước quả đặc biệt mang tên là “Pop Sundaes”. Khách hàng cũng đều có thể lựa chọn các loại trái cây, sô-cô-la, bánh quy và hạt khác nhau để cho thêm vào kem.

5. Những món ăn nhiều màu sắc

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 6

Nhà hàng và quán cà phê  Kawaii Monster Café nổi tiếng với các đồ ăn được trang hoàng nhiều sắc màu và luôn đầy có ngọn. Thực khách cũng đều có thể chọn lựa từ mì ống cầu vồng cho tới kem sắc màu.

6. Món tráng miệng hình mèo

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 7

Món tráng miệng đặc biệt ngay tại nhà hàng Gingembre Sirop de Ginza khiến khách ăn bất ngờ với thiết kế hình con vật độc đáo. Bánh có hương vị thơm và ngon.

7. Bánh màn thầu

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 8

Dọc khu phố mua sắm Nakamise ở phố xá Tokyo, bạn cũng có thể có thể tìm thấy nhiều cửa hàng làm loại màn thầu với nhiều hình thù ngộ nghĩnh khác nhau như 1 ngôi chùa cổ hay chim.

8. Bánh dưa cuộn hình cá voi

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 9

Cửa hàng Vie De France ở khu Tokyo Solamachi phục vụ các món bánh bao có hình thù giống các nhân vật hoạt hình trông rất bắt mắt. Món bánh dưa cuộn hình cá voi được làm từ nguyên liệu bột mì, đường và hương dưa.

9.  Bánh ngọt hình cua

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 10

Giống như bánh dưa hình cá voi, bánh kem dừa sô-cô-la hình cua cũng chính là một loại bánh mì ngọt nhưng có thêm nhiều kem sô-cô-la. Cả hai loại bánh này đều phù hợp khi dùng với cà phê.

10. Thịt bò Nhật Bản

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 11

Món thịt bò Nhật Bản không hề rẻ, nhưng các thực khách tới Tokyo cực kỳ thích món ăn không những bởi hương vị mà còn do cách chế biến độc đáo. Những miếng thịt bò được nướng trên lửa cháy lớn nhất ngay bên cạnh bàn của khách.

11. Bánh Hello Kitty

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 12

Hello Kitty là một trong các nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất Nhật Bản. Nhiều loại bánh ngọt cũng sẽ được làm hình giống nhân vật này để lôi cuốn du khách.

12. Kem trà xanh

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 13

Nhà hàng Gion Tsujiri gây ấn tượng với du khách bằng món kem trà xanh có hình tháp Skytree. Kem kể cả bột trà xanh, đậu đổ, bánh bột nhão,…

13. Bánh ngọt Daifuku

13 món ăn đẹp "phát hờn" ở Tokyo rất được lòng du khách thích "sống ảo" - 14

Tại khu phố mua sắm Nakamise, du khách dễ dàng tìm thấy món bánh ngọt Daifuku được làm từ bột phối phù hợp với trứng sữa cùng dâu tây.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/13-mon-an-dep-34phat-hon34-o-tokyo-rat-duoc-long-du-khach-thich-34song-a… Nguồn: https://baogiaothong.vn/13-mon-an-dep-34phat-hon34-o-tokyo-rat-duoc-long-du-khach-thich-34song-ao34-d443864.html

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời