10 Năm Trước Và Sau Qua Lăng Kính Của Cặp đôi Mê Nhiếp ảnhQua những góc chụp độc đáo trước và sau 10 năm, bộ đôi Mìe & Thỏ đã mang đến một ánh nhìn đa chiều về thủ đô và cả cuộc sống tuổi trẻ của mình.

Sở hữu trang Instagram với trên 15 nghìn lượt theo dõi, cặp đôi Mìe & Thỏ (@mievatho) hiện là cái tên được rất nhiều bạn trẻ mến mộ khi thi hành nhiều bộ ảnh đẹp hữu tình trải dài khắp Việt Nam. Vốn đều làm về nhiếp ảnh tự do, Kim Ngân (23 tuổi) và Tử Thắng (26 tuổi) gần đây đã chia sẻ với chúng tôi về hành trình của mình trong khoảng 10 năm qua.

Chia sẻ về sự khác biệt nhất trước và sau 10 năm, Thắng chia sẻ, nhiếp ảnh đến với anh như 1 niềm vui thích ban đầu, nhưng theo thời gian, việc vừa chụp ảnh vừa đi du ngoạn trở thành đam mê khó bỏ. Đó cũng chính là khi anh bạn tìm được người đồng hành trong mọi chuyến đi là Ngân. Nếu như ngày trước Thắng là anh bạn gầy nhẳng, tóc tai gọn gàng, chỉ chụp hình 1 mình thì 10 năm sau, hai bạn ở bên cạnh nhau, cùng nhau đi chơi, cùng làm việc, cùng ghi lại tất cả trong ảnh. Cho tới nay Ngân và Thắng đã gắn bó được khoảng 2 năm.

Vốn là cặp đôi đam mê nhiếp ảnh, Thắng nghĩ rằng chất lượng camera cũng là điều thay đổi đáng kể sau 10 năm “đi và chụp” của Thắng. “Ngày xưa mình cầm máy ảnh dễ dàng là thích gì chụp nấy thôi. Hình ảnh hồi đó ngây ngô lắm, cũng chẳng đẹp về bố cục hay kĩ thuật chụp. Vì hồi đó thiết bị không tối tân như giờ nên cũng hạn chế nhiều. Trong điều kiện ánh sáng không tốt thì máy không chụp được; góc ảnh thường rất hẹp nên để cũng có thể chụp lấy toàn cảnh là rất khó. Ngoài ra ảnh cũng không sắc nét và hiển thị màu không tốt.”

Xem thêm: web du lịch hữu ích TopVn

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh trước/sau thú vị như bên dưới đây:

10 năm trước và sau qua lăng kính của cặp đôi mê nhiếp ảnh - 1

10 năm trước và sau qua lăng kính của cặp đôi mê nhiếp ảnh - 2

Sau 10 năm, Hồ Gươm vẫn như vậy, nhưng Thắng trở về với bạn đồng hành cùng một chiếc điện thoại có camera chất lượng hơn, góc máy rộng nhận được rất nhiều chi tiết.

10 năm trước và sau qua lăng kính của cặp đôi mê nhiếp ảnh - 3

10 năm trước và sau qua lăng kính của cặp đôi mê nhiếp ảnh - 4

Hà Nội 10 năm trước còn ẩn mình, tĩnh lặng khi về đêm. 10 năm sau, quán xá tấp nập, người qua lại dù đồng hồ đã điểm 12 giờ cho biết sự náo nhiệt chuyển mình của thủ đô. Nhờ công nghệ hiện đại, những chiếc điện thoại hiện tại đã làm tốt việc ghi lại khoảnh khắc.

10 năm trước và sau qua lăng kính của cặp đôi mê nhiếp ảnh - 5

10 năm trước và sau qua lăng kính của cặp đôi mê nhiếp ảnh - 6

Thắng khẳng định công nghệ camera đã thay đổi vượt bậc suốt một thập kỷ qua. Góc rộng cũng có thể có thể thu được rất nhiều người hơn với cùng một khoảng cách chụp. Giờ đây, hai đứa bạn thân không chỉ chụp với nhau, mà còn có 2 người bạn sát cánh nữa.

10 năm trước và sau qua lăng kính của cặp đôi mê nhiếp ảnh - 7

10 năm trước và sau qua lăng kính của cặp đôi mê nhiếp ảnh - 8

Bái Đính trước và sau 10 năm đã có sự thay đổi về khuôn viên, tu bổ các chi tiết 

Tổng kết lại về quãng thời gian 10 năm bên nhau và cùng chia sẻ sở thích với nhiếp ảnh, Thắng bật mí Mìe là người mà cậu cũng có thể thổ lộ và chia sẻ mọi ý tưởng, dù đôi khi rất ngớ ngẩn. “Chúng mình của 10 năm tiếp theo đã ở kế bên nhau, cùng đi chơi, cùng làm việc, cùng ghi lại tất cả trong ảnh. Có một người đồng hành chắc là thành đạt lớn nhất trong 10 năm của mình”, chàng trai khẳng định.

Nguồn: https://infonet.vn/10-nam-truoc-va-sau-qua-lang-kinh-cua-cap-doi-me-nhiep-anh-post323129.info Nguồn: https://infonet.vn/10-nam-truoc-va-sau-qua-lang-kinh-cua-cap-doi-me-nhiep-anh-post323129.info

Sưu Tầm: Internet – Danh bạ thông tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Trả lời